Từ A đến Z cách xem bóng đá qua ứng dụng SopCast và VTC Now

SopCast và VTC Now là hai ứng dụng tuyệt vời hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người hâm mộ xem bóng đá trực tuyến. Phiên bản mượt mà, hình ảnh chất lượng, âm thanh sống động luôn khiến người xem hài lòng tuyệt đối. Không để quý vị phải chờ lâu, dưới đây là từ A đến Z cách xem bong da qua ứng dụng SopCast và VTC Now dành cho bạn.

Cách xem bóng đá qua ứng dụng SopCast

Đánh giá về ứng dụng SopCast, người tiêu dùng xếp hạng SopCast trong top những ứng dụng hàng đầu tốt nhất hiện nay khi xem bóng đá online. Link xem bóng đá trực tiếp này hỗ trợ tối đa người hâm mộ xem các trận đấu với video đỉnh cao chất lượng, tốc độ ổn định và rất hiếm xảy ra tình trạng giật lag bởi sở hữu tốc độ truyền tải nguồn dữ liệu cao từ 2000 – 5000 kbps. SopCast tường thuật trực tiếp toàn bộ trận đấu đỉnh cao hàng đầu thế giới không giới hạn như: Giải Ngoại hạng Anh Premier League; Giải bóng đá vô địch Châu Âu Champions League; Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha La Liga; Giải vô địch bóng đá thế giới World cup; Giải vô địch quốc gia Đức Bundesliga; Giải vô địch quốc gia Ý Serie A; Giải vô địch CLB Châu Á AFC Champions League; King’s cup Thái Lan; Giải bóng đá nam, nữ Việt Nam…Người hâm mộ có thể dễ dàng xem bóng đá trực tiếp mọi lúc, mọi nơi. Đây thực sự là sự lựa chọn không thể tốt hơn đối với những người bận rộn.

Cách xem bong da qua ứng dụng SopCast cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Bạn phải tiến hành tải ứng dụng SopCast. Khi đã tải xong, bạn tiến hành cài đặt các bước bằng cách click chuột hoặc ấn chuột phải vào file mới tải về.
  • Bước 2: Chọn mục “run as administrator” để tiến hành cài đặt ứng dụng mới tải. Tiếp tục kích chuột vào “next” và chọn mục “I Agree” để cài đặt ứng dụng. Lúc này, màn hình sẽ hiện lên một giao diện. Bạn click chọn đường dẫn để bung file cài, nếu không muốn chọn bạn có thể để mặc định.
  • Bước 3: Bạn kích chuột bỏ dấu tick ở phần “add the search app by ask” và nhấn “next”.
  • Bước 4: Tiếp tục bỏ dấu tick ở các dòng “set ask my default search provider” và “set ask.com as my browser home page and new tabs page” và click đúp chuột vào mục “accept” để bắt đầu quá trình cài đặt SopCast. Bạn đợi một chút để hoàn tất quá trình cài đặt.
  • Bước 5: Khi đã cài đặt thành công, bạn cần khởi động ứng dụng này và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ứng dụng.

Cách xem bóng đá qua ứng dụng VTC Now

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến này luôn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi đến cao trào các mùa giải lớn. VTC Now là ứng dụng đến từ Đài truyền hình kỹ thuật số VTV – một trong những địa chỉ đình đám được ưa chuộng nhất hiện nay. Nơi đây luôn cập nhật những trận trực tiếp bóng đá của các giải đấu lớn khắp châu lục. Đặc biệt, càng làm tăng kịch tính hấp dẫn với những bình luận viên tiếng Việt nổi tiếng. Bên cạnh đó, những tin tức được cập nhật trên ứng dụng luôn đảm bảo chính xác, đáng tin cậy.

Các bước xem bong da online qua ứng dụng VTC Now trên máy tính hay điện thoại cũng rất đơn giản:

  • Bước 1: Để tải ứng dụng VTC Now, trước hết bạn cần cài ứng dụng Bluestacks trước. Khi đã tiến hàng cài Bluestacks xong, mở ứng dụng này lên và gõ tìm kiếm VTC Now
  • Bước 2: Kết quả hiển thị ra, bạn chỉ cần nhấn Install để tiến hành cài VTC Now
  • Bước 3: Khi đã cài đặt hoàn tất, bạn mở ứng dụng bằng cách nhấn vào open. Chọn và thưởng thức trận đấu mình ưa thích ngay nhé.

Xem bong da qua ứng dụng SopCast và VTC Now chất lượng tuyệt đỉnh, cài đặt dễ dàng.Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy cùng thưởng thức trận đấu kinh điển cùng SopCast và VTC Now.