Thông Tin Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Đường Đi Du Xuân Côn Sơn Kiếp Bạc

Nếu đã một lần đặt chân đến thăm mảnh đất Hải Dương thì không ai có thể bỏ lỡ di tích lịch sử nổi tiếng – Côn Sơn Kiếp Bạc. Đây là một trong những các di tích đặc biệt cấp quốc gia gắn liền với những sự kiện lịch sử đầy oai hùng của dân tộc Việt Nam. Không chỉ vậy, đây còn là nơi hội tụ những vị anh linh với bao chiến công sáng ngời sử sách của nước ta. 

Nếu bạn đang quan tâm tới những thông tin liên hệ của di tích thì hãy lưu ngay bài viết về địa chỉ, số điện thoại, đường đi du lịch Côn Sơn – Kiếp Bạc mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!

Giới thiệu, hướng dẫn chỉ đường du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc

Quần thể di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 80km về phía Đông Bắc, chưa tới 2 giờ đồng hồ di chuyển là bạn có thể tới đây rồi. Cung đường bắt đầu từ cầu Thanh Trì, sau đó đi dọc theo QL1 hướng đi Bắc Ninh, tại nút giao cầu Đại Phúc, bạn rẽ phải chạy dọc theo đường 18 đi Chí Linh đến ngã ba Sao Đỏ, đi thêm 3km nữa là đến khu di tích Côn Sơn Kiếp Bạc. Khi đến đây, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu về những trang sử vàng son của dân tộc qua 2 cuộc kháng chiến chống quân Nguyên Mông của nhà Trần. Cùng viếng thăm các vị anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa được thờ tại đền thờ Nguyễn Trãi, đền thờ Trần Nguyên Hãn,…Đặc biệt, bạn sẽ được khám phá toàn bộ vẻ đẹp về kiến trúc, giá trị lịch sử của hai công trình vô cùng nổi bật tại đây đó là chùa Côn Sơn và đền Kiếp Bạc.   

Tour Học Sinh Côn Sơn Kiếp Bạc

Địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa tham quan Côn Sơn Kiếp Bạc

Du lịch quần thể di tích Côn Sơn Kiếp Bạc lần đầu, nếu bạn có thắc mắc hay cần sự giúp đỡ từ phía di tích thì có thể liên hệ tới thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây: 

Địa chỉ: tọa lạc tại xã Hưng Đạo và Phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. 

Số điện thoại của ban quản lý khu di tích Côn Sơn Kiếp Bạc: 0220 3882 400.

Giờ mở cửa: từ 07h00 đến 18h30 các ngày trong tuần và cả dịp lễ, Tết. Bên cạnh đó, quầy bán vé tham quan mở cửa từ 07h00 đến 17h30.

Giá vé tham quan Côn Sơn Kiếp Bạc

Giá vé vào cửa tham quan quần thể di tích Côn Sơn Kiếp Bạc là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều du khách đặt ra mỗi lần lên kế hoạch tới đây. Theo những thông tin mà chúng tôi cập nhật mới và gần đây nhất, tất tần tật giá vé vào cửa cũng như giá vé gửi xe tại đây như sau: 

– Giá vé tham quan khu di tích Côn Sơn được cập nhập mới nhất hiện nay: 

 + Người lớn: 20.000VNĐ/người/vé. 

 + Học sinh, sinh viên (đem theo CCCD hoặc thẻ học sinh, sinh viên): 10.000VNĐ/người/vé. 

 + Trẻ em (< 5 tuổi): miễn phí. 

– Giá vé tham quan khu di tích Kiếp Bạc năm 2023: 

 + Người lớn: 20.000VNĐ/người/vé. 

 + Học sinh, sinh viên (đem theo CCCD hoặc thẻ học sinh, sinh viên): 10.000VNĐ/người/vé. 

 + Trẻ em (<5 tuổi): miễn phí. 

– Giá vé gửi xe ô tô giao động từ 15.000VNĐ – 30.000VNĐ/xe. 

Ghé thăm di tích Côn Sơn Kiếp Bạc, về lễ bạn chỉ cần chuẩn bị một mâm lễ đơn giản tại nhà. Tại đây có 2 di tích chính đó là chùa Côn Sơn và đền Kiếp Bạc trong cùng một quần thể nên cách thức sắm lễ có sự khác nhau một chút. Mâm lễ tại chùa Côn Sơn sẽ là lễ chay, thanh tịnh gồm: quả chín, oản, xôi, bánh kẹo, hoa, hương, tiền vàng và giấy sớ. Còn mâm lễ ở đền Kiếp Bạc có thể sắm lễ mặn, thông thường mâm lễ mặn gồm có: xôi, thịt gà, giò, chả, cút rượu, hoa, hương, tiền vàng và giấy sớ. Mâm lễ không cần quá to, chỉ cần đủ lòng thành tâm là được. Nếu bạn không có đủ thời gian để sắp lễ tại nhà thì có thể mua ở trước cổng di tích hoặc trên đường đến du xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc. 

Du Xuân Côn Sơn Kiếp Bạc

Tư vấn, hỗ trợ đặt tour du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc 2 ngày 1 đêm

Ngoài chương trình khám phá Côn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày thì chương trình 2 ngày 1 đêm cũng đang được du khách tìm hiểu quan tâm đến khá nhiều. Với thời gian 2 ngày 1 đêm, bạn sẽ được khám phá và chiêm bái các công trình của quần thể gồm: Chùa Côn Sơn, Đền thờ danh nhân văn hóa Nguyễn Trãi, Danh thắng Côn Sơn, Đền Kiếp Bạc,…Nếu bạn đang quan tâm tới tour du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc 2 ngày 1 đêm trọn gói của chúng tôi, thì có thể liên hệ với chúng tôi theo https://dulich.pro.vn/con-son-kiep-bac hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline:….để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ đặt chương trình sớm nhất nhé!