Giới thiệu những đặc điểm nổi bật của dòng máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa thuộc top những sản phẩm đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay. Vậy dòng máy sấy này có những đặc điểm nổi bật nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về đặc điểm và tính tăng của dòng máy sấy này qua bài viết hôm nay.

Tìm hiểu về khái niệm dòng máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa là dòng máy sấy sử dụng kỹ thuật sấy hiện đại mang lại sản phẩm sấy chất lượng nhất. Thông thường, máy sấy thăng hoa thường được sử dụng trong trường hợp các sản phẩm khó sấy khô hoặc sản phẩm sấy khô được yêu cầu giữ nguyên vẹn hình dàng ban đầu của nó.

Máy sấy thăng hoa sử dụng cho nhiều loại thực phẩm khác nhau
Máy sấy thăng hoa sử dụng cho nhiều loại thực phẩm khác nhau

Trên thị trường hiện nay, có một số sản phẩm chính cần được sử dụng dòng máy sấy thăng hoa bao gồm: thanh long, dâu tây, mãng cầu, sầu riêng, kiwi… đây là những loại hoa quả chứa nhiều nước, mềm nhũn. Ngoài ra, phương pháp sấy khô này cũng được sử dụng cho các loại sản phẩm khác như: nấm đông trùng hạ thảo, dung dịch bột, ….

Với việc sử dụng máy sấy thăng hoa, các thành phẩm nhận được sẽ được đảm bảo về màu sắc, hình dáng tự nhiên vốn có của nó. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm của dòng máy này khá cao, vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

Một số ưu điểm nổi bật của máy sấy thăng hoa bạn nên biết

Máy sấy thăng hoa là dòng máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại vì vậy nên mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại máy sấy thông thường khác. Ưu điểm nổi bật nhất của dòng máy sấy này là có thể sấy đa dạng các loại sản phẩm từ hoa quả, rau củ, tinh bột bột, nông sản, hải sản, dược liệu…Đây là đặc điểm không có ở những dòng máy sấy trước đây.

Các loại thực phẩm sấy đảm bảo màu sắc nguyên vẹn sau khi sấy khô
Các loại thực phẩm sấy đảm bảo màu sắc nguyên vẹn sau khi sấy khô

Ngoài ra, việc sử dụng máy sấy thăng hoa còn giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất về màu sắc, hương vị, hình dáng ban đầu. Khi sấy trong máy sấy thăng hoa, các sản phẩm cũng được khô đều nhau hơn, đảm bảo hiệu quả sấy cao nhất.

Bảng báo giá máy sấy thăng hoa trên thị trường hiện nay

Để biết được bảng báo giá máy sấy thăng hoa bạn cần cứ vào các tiêu chí sau: kích thước sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng thành phẩm, năng suất…Hiện nay, có hai dòng máy sấy thăng hoa chính gồm: máy sấy dạng mini và máy sấy công nghiệp.

Bảng báo giá máy sấy thăng hoa ở mỗi địa chỉ phân phối cũng có giá thành chênh lệch nhau khá nhiều. Có từng cơ sở cung cấp bảng báo giá thấp hơn rất nhiều so với thị trường, tuy nhiên, sản phẩm lại không đảm bảo về chất lượng cũng như năng suất.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn về việc lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng, bạn nên chọn mua ở những cơ sở uy tín. Trong đó, công ty Nam Phú Thái là một trong những cơ sở đảm bảo uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng hiện nay. Bảng báo giá máy sấy thăng hoa tại Nam Phú Thái cũng được đánh giá là tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu dòng máy sấy chất lượng.