Xem phim hay, trúng đầu thu AVG

Không chỉ được thưởng thức các bộ phim hay, đặc sắc, khi xem phim trên kênh Phim hay của AVG – Truyền hình An Viên, khán giả sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị của tổng đài 6×87.

Xem phim hay, trúng đầu thu AVG
Xem phim hay, trúng đầu thu AVG

Với mục đích tạo sự hứng khởi, tương tác với khán giả xem truyền hình khi xem các bộ phim trong khung giờ vàng dành cho phim Việt từ 12h đến 13h và từ 19h đến 22h hàng ngày trên kênh Phim hay của Truyền hình An Viên, từ 15.11 sau mỗi tập phim sẽ có những câu hỏi liên quan đến nội dung phim, khán giả chọn câu trả lời và soạn tin nhắn gửi đến tồng đài  6587 .

Cú pháp nhắn tin gửi đến tổng đài gồm: Tên phim (viết tắt) <cách> X <cách> Y.

Trong đó X là đáp án được chọn, Y là số người có cùng đáp án như người chơi.

Ví dụ: Trả lời câu hỏi cho phim “Hoàng hôn ấm áp” bạn chọn đáp án A  và dự đoán có 1.500 câu trả lời giống mình thì soạn: HHAA A 1500 gửi 6587.\

Xem Trailer của chương trình:

Thông tin người trúng giải sẽ được cập nhật trên websites: http://6×87.vn/ và công bố trên kênh Phim hay sau khi kết thúc mỗi tập phim. Mỗi tuần cuộc thi sẽ tổng kết một lần và trao tặng người trúng giải là gói Cao cấp dịch vụ Truyền hình An Viên sử dụng trong 6 tháng (gồm thiết bị và cước sử dụng miễn phí).

Thông tin chi tiết về chương trình, xem thêm tại trang web: http://6×87.vn/le-chuong-trinh-xem-phim-cuc-da-trung-qua-cuc-dinh