Tranh mã đáo thành công mạ vàng tặng đối tác kinh doanh

Mã đáo thành công là một trong những bức tranh phong thủy nổi tiếng. Bạn có thể dùng bức tranh này làm quà tặng doanh nghiệp để biếu tặng các đối tác kinh doanh và khách hàng quan trọng của mình. Ngoài ra chúng còn được dùng để treo ở văn phòng, phòng làm việc hoặc làm quà tân gia… đều được.

Tranh mã đáo thanh công và ý nghĩa trong kinh doanh

Ngày xưa những chú ngựa được gắn liền với đời sống của thường nhân trung quốc. Chú ngựa chính là phương tiện đi lại của họ. Do vậy sự thành công luôn được gắn liền với kinh doanh. Đặc biệt ngựa có thể chạy xa ngàn dặm vạn và luôn dũng mảnh, chở người, hàng hóa, đi được trên mọi nẻo đường. Đó chính là xuất phát điểm của tranh phong thủy mã đáo thành công.

Trung thành, có tính kiên trì của ngựa luôn đi kèm với sự dũng mãnh của các dũng tướng. Do vậy chúng cũng thể hiện cho ý nghĩa quan chức. Những điều thuận lợi, tốt đẹp và thăng quan tiến chức là ý nghĩa của bức tranh này.

Mã đáo thành công được tạo dựng với rất nhiều hình ảnh: đơn mã, song mã, tam mã, ngũ mã, bát mã, bách mã đồ… mỗi bức tranh mang một ý nghĩa và có một giá thành khác nhau. Quý vị và các bạn có thể nghiên cứu thêm tại website: https://quavang24h.com

Mã đáo thành công và phong thủy

Dần, thìn, tuất, hợi là những tuổi hợp với loại tranh này. Chỉ có mệnh hỏa và mệnh thổ mới treo bức tranh này và nhân đôi vượng tướng, tài lộc. Riêng tuổi Tý mà đeo thì chỉ có khiến cho mọi chuyên trở nên xấu đi mà thôi. Người tuổi Tý nên chọn các vật phẩm phong thủy khác.

Địa chỉ : Lầu 2, 85 Nguyễn hữu Cầu, phường tân định, Q1, Tp Hồ Chí MInh

Tranh mã đáo thành công cũng chỉ có thể dùng để treo ở phòng khách, văn phòng. Còn lại thư phòng, phòng ngủ, phòng ăn và những vị trí khác trong gia đình không nên treo bức tranh này. Phòng thờ lại không nên treo. Vị trí trang trong nhất trong nhà này chỉ có thể treo tranh tứ bình, vinh quy bái tổ

Khi treo tranh mã đáo thành công bạn nhớ để đầu ngựa phi về phía trước hướng ra phía ngoài. Đừng để ngựa phi nước đại vào hướng bên trong nhà sẽ phản tác dụng.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Hiện tranh mã đáo thành công có thể là tranh đính đá, tranh thêu, tranh vẽ… Tuy nhiên mã đáo thành công mạ vàng sẽ thích hợp nhất. Sảnh chờ của khách sạn, bộ mặt của công ty ở phòng giám đốc, các cơ quan hành chính… sẽ phát huy tác dụng phong thủy tối đa khi những bức tranh này được mạ vàng.

So với tranh vẽ nghệ thuật và tranh thêu từ các thương hiệu nổi tiếng thì tranh mã đáo thành công mạ vàng cũng có giá không quá chênh lệch. Cụ thể chúng tôi cập nhật một vài bức tranh và kích thước cùng giá thành để các bạn tham khảo bên dưới:

  • Giá tham khảo tranh mã đáo thành công. Loại tranh bát mã 54×93: 32,000,000vnđ
  • Giá tham khảo tranh Mã đáo thành công dát vàng. Loại tranh bát mã 27x34cm: 5,500,000vnđ
  • Giá tham khảo tranh Mã đáo thành công dát vàng. Loại tranh bát mã 42x81cm: 20,000,000vnđ
  • Giá tham khảo tranh Mã đáo thành công dát vàng (27x34cm): 5,500,000vnđ
  • Giá tham khảo tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng (20x20cm): 2,200,000vnđ
  • Giá tham khảo tranh Mã Đáo Thành Công 20×20 (khung trơn): 3,500,000vnđ
  • Giá tham khảo tranh Mã Đáo Thành Công (20.5×20.5): 3,400,000vnđ
  • Giá tham khảo tranh mã đáo thành công (20×25): 4,000,000vnđ

Tạm kết

Mã đáo thành công là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Nếu các bạn có những đối tác lớn, khách hàng Vip thì không nên bỏ qua món quà mạ vàng này. Tùy theo bạn muốn mức giá của chúng để ấn định loại vàng 18K hay 24K, kích thước lớn hay nhỏ nhé. Tất cả đều được chúng tôi cung ứng tốt nhất trên toàn quốc.