Tìm hiểu về bộ mô-đun GLC-SX-MMD

Với sự phổ biến rộng rãi cùng các thiết bị chuyển mạch và bộ định tuyến của Cisco, các bộ thu phát hình dạng nhỏ của hãng như sản phẩm GLC-SX-MMD cho các ứng dụng Gigabit Ethernet và Fibre Channel cũng được chú ý trên thị trường.

Tìm hiểu về bộ mô-đun GLC-SX-MMD
Tìm hiểu về bộ mô-đun GLC-SX-MMD

Những bộ thu phát giao diện này cung cấp giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho trung tâm dữ liệu, khuôn viên, các khu vực đô thị và mạng vòng, mạng lưu trữ. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ nói về sản phẩm GLC-SX-MMD.

Các đặc điểm chính của mô-đun GLC-SX-MMD

Tốc độ dữ liệu hoạt động: 1.25Gbps / 1.063Gbps

Bộ tách quang laser và tia laser VCSEL 850nm cho truyền 550m

Giao diện kết nối LC ghép nối SFP

Class 1 FDA và IEC60825-1 tương thích an toàn Laser

Tương thích với SFP MSA

Tương thích với SFF-8472

Cung cấp điện đơn 3.3V và giao diện logic TTL

Công suất đầu ra trung bình: -9.5 ~ -3dBm

Độ nhạy thu: -17dBm

Phạm vi nhiệt độ mở rộng (EXT): – 5 đến 85 ° C

Chức năng chẩn đoán kỹ thuật số tích hợp

Tính năng đến từ mô-đun thu phát GLC-SX-MMD

Mô-đun GLC-SX-MMD là một trong những loại phổ biến của Cisco SFPs. Nó tương thích với chuẩn IEEE 802.3z 1000BASE-SX, hoạt động trên các liên kết sợi quang đa chiều 50 legacym lên tới 550 m và trên 62,5 μm sợi quang phân tán (FDDI) lên tới 220 m. Nó có thể hỗ trợ lên tới 1km qua cáp quang đa mode 50 laserm được tối ưu hóa bằng laser. Bước sóng 850 nm, phạm vi nhiệt độ hoạt động mở rộng và hỗ trợ DOM, đầu nối LC / PC kép.

Người anh em của nó là SFP GLC-SX-MM, nhưng điều đáng chú ý là dòng sản phẩm này đã không còn được bán kể từ ngày 8-3-2018 tại Cisco. Và chính GLC-SX-MMD là sản phẩm thay thế hoàn hảo. Giá thành nhỉnh hơn, có thêm chức năng DOM bổ sung, còn lại về cơ bản đều hoạt động giống như sản phẩm cũ.

Vì sao bạn nên mua sản phẩm này?

Rất nhiều người dùng ở thời điểm hiện tại vẫn lựa chọn GLC-SX-MM để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, phiên bản thay thế GLC-SX-MMD sẽ giúp bạn trải nghiệm những tính năng cũ sẵn có và tính năng mới tuyệt vời hơn, cụ thể là hỗ trợ DOM.

Vì sao bạn nên mua sản phẩm này?
Vì sao bạn nên mua sản phẩm này?

Với chức năng này, nó sẽ giúp bạn giám sát các thông số của bộ thu phát để đơn giản hóa việc bảo trì, xác định vị trí của lỗi liên kết sợi và cải thiện độ tin cậy của hệ thống. Nó phù hợp với SFF-8472 MSA và SFP MSA.

Một mặt, DOM chẩn đoán kỹ thuật số có thể giám sát nhiệt độ của mô-đun SFP, công suất nhận, dòng phân cực của máy phát và công suất phát bằng bộ vi điều khiển. Mặt khác, nó cung cấp một hệ thống báo động và cảnh báo hệ thống.

Bạn có thể mua mô-đun GLC-SX-MMD ở đâu?

Không chỉ riêng sản phẩm GLC-SX-MMD mà với các module SFP cisco, bạn có thể dễ dàng mua chúng tại các trung tâm, công ty phân phối sản phẩm của Cisco. Điều quan trọng nhất vẫn là làm sao để lựa chọn được đơn vị uy tín, đáng tin cậy, khi mua không cần lo lắng về chất lượng hay băn khoăn về giá thành. Bởi với những nhà cung cấp uy tín, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra trước khi giao hàng để đảm bảo chắc chắn rằng mọi thứ đều an toàn, hoàn hảo trước khi giao đến tận tay khách hàng.

Và làm thế nào để chọn nhà cung cấp? Hãy tìm hiểu thông tin qua mạng, trên các diễn đàn, hãy xem những khách hàng trước bạn đã mua sản phẩm ở đâu và họ nói gì về đơn vị bán.

Lời kết

Mô-đun thu phát GLC-SX-MMD đã chiếm được lòng tin của khách hàng trên toàn cầu bởi đặc điểm, tính năng của nó. Hiện tại, đây vẫn là loại mô-đun được khách hàng yêu thích nhất của Cisco. Đừng bỏ lỡ một sản phẩm tốt thế này nếu bạn đang có nhu cầu.