Tại sao nên chọn bàn ghế nhà ăn công nghiệp bằng inox?

Bàn ghế nhà ăn công nghiệp được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Inox là một trong những chất liệu được nhiều đơn vị lựa chọn nhất. Chúng mang đến nhiều lợi ích và tiện dụng hơn rất nhiều so với các chất liệu khác. Chúng tôi sẽ phân tích sâu về những vấn đề này ở nội dung bên dưới.

Tính năng ưu việt của bàn ghế inox công nghiệp

 • Chúng được thiết kế khá gọn gàng, dễ dàng gi chuyển. Người dùng có thể di chuyển đến bất kỳ đâu. Việc giải phóng mặt bằng để vệ sinh nền nhà cũng cực kỳ dễ dàng.
 • Tính thẩm mỹ cao với màu sắc trắng sáng. Chúng không kén nơi sử dụng. Từ quán bar, nhà ăn, bệnh viện, gia đình… Mọi nơi đều có thể sử dụng các dòng sản phẩm này để làm đẹp và tối ưu hóa ánh sáng cho không gian.
 • Tuổi thọ cao. Tuổi thọ của bàn ghế nhà ăn công nghiệp làm bằng inox có tuổi thọ ít nhất 10 năm. Điều này tiết kiệm được khá nhiều kinh phí cho việc nâng cấp và sửa chữa, mua mới nếu các bạn dùng những loại bàn ăn công nghiệp khác.
 • Khó chầy xước, dễ lau chùi. Bàn ghế ăn công nghiệp inox có thể mới như ban đầu sau khi lau chùi. Dầu mỡ và các vết bám cứng đầu cũng dễ dàng lau chùi hơn trên các loại chất liệu bàn ăn công nghiệp khác. An toàn thực phẩm, tạo cảm giác ngon miệng cho người dùng không sản phẩm nào tốt hơn bàn ăn inox.
 • Lau chùi dọn rửa tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Đây cũng là một trong những lợi ích lớn từ bàn ăn công nghiệp inox.

Ứng dụng của bàn ghế ăn inox công nghiệp

Thegioiinox luôn mang đến những điều kỳ diệu. Bàn ghế nhà ăn công nghiệp không chỉ sử dụng cho các mục đích để làm bàn ăn. Các gian bếp cũng có thể sử dụng đến chúng. Đặc biệt là các xưởng chế xuất công nghiệp cũng có thể sử dụng cho các mục đích chế tác của mình.

Sản phẩm này mang đến tính tiện dụng cao ngoài mong đợi của nhiều người. Hiện chúng đã trở thành mặt hàng được chú trọng hàng đầu khi người tiêu dùng, doanh nghiệp cần đến các loại bàn công nghiệp.

 • Bàn inox công nghiệp 3 tầng có kệ phơi dụng cụ: 4.900.000 vnđ
 • Bàn inox công nghiệp chế biến có hộc để cân: 5.500.000 vnđ
 • Bàn inox công nghiệp 2 tầng có kệ phơi dụng cụ: 4.000.000 vnđ
 • Bàn inox công nghiệp có máng treo 6 ghế: 1.600.000 vnđ
 • Bàn inox công nghiệp 2 tầng 1070 x 2000 x 770 mm: 4.400.000 vnđ
 • Bàn inox công nghiệp  600 x 1800 x 750: 1.700.000 vnđ

Các bạn có thể tham khảo giá thành và chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ với inox Hòa An để sản xuất bàn ghế nhà ăn công nghiệp theo yêu cầu của mình. Chúng tôi với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất đồ dùng và bàn ghế inox sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất trên toàn quốc.

Tạm kết

Những lợi ích từ bàn ghế nhà ăn công nghiệp làm bằng inox của chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn dễ dàng so sánh với các chất liệu khác. Bạn nên cân nhắc về vấn đề này khi mua sản phẩm. Ngoài ra đừng quên tham chiếu với mục đích sử dụng bàn ăn công nghiệp của mình. Nếu chỉ dùng 1 chiếc để sắp đặt không gian cho nhà ăn gia đình bạn cũng có thể chọn các loại bàn gỗ công nghiệp phủ màu trắng để tạo nên sự sang trọng. Cần nhiều thông tin, kinh nghiệm hơn về bàn ghế nhà ăn công nghiệp vui lòng liên hệ với Hòa An để được tư vấn chuyên nghiệp hơn!