Sống xanh tại đại đô thị Aqua City Novaland Đồng Nai

Aqua City Novaland được đánh giá là dự án có mảng xanh hoàn hảo nhất. Dự án này đảm bảo sẽ mang đến môi trường sống thuần khiết cho cư dân nơi đây. Đặc biệt có thể trở thành đại đô thị tiên phong cho mô hình sinh thái hoàn hảo. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu tốt hơn về dự án này. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu một trong các hạng mục tốt nhất tại đại đô thị sinh thái theo phong cách Châu Âu ngay giữa lòng phố Việt này.

Mảng xanh thuần khiết kiến tạo giá trị cuộc sống

Tại dự án này, có đến 70% diện tích là cây xanh và sông ngòi bao quanh. Dự án này mang đến một cuộc sống xanh kiến tạo một môi trường sống hoàn hảo. Bạn vừa tận hưởng được cây xanh như chốn thôn quê khi chưa đô thị hóa, lại được đảm bảo lối kiến trúc hiện đại và tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao. Đây là cuộc sống hoàn mỹ nhất mà hầu hết nhiều người hiện nay đang mong đợi.

Tại dự án này, màu xanh phủ khắp mọi nơi. Từ ngay trong căn hộ của mình bạn cũng đã đón được không khí trong lành từ không gian xanh của cây cối và các hồ nước điều hòa lớn. Đặc biệt, có thể tiếp cận với tiện ích giao thoa với thiên nhiên. Chẳng hạn như:

  • Công viên dạo bộ dọc sông
  • Công viên cây xanh
  • Công trình ngôi nhà trên cây và khu vườn trên không
  • Bến du thuyền, hồ bơi…

Mọi tiện ích trong nội đô đều được thiết kế hòa hợp và tận dụng tiềm năng từ thiên nhiên, cây xanh và nước từ kênh sông kéo dài 20km, bao quanh dự án.

Với quy mô lên đến 1800 ha. Dự án Aqua City Novaland sẽ mang đến cho bạn nguồn dưỡng khí hoàn hảo. Cùng với môi trường xanh này là một hệ sinh thái sạch. Nguồn nước, rác thải được xử lý công nghệ cao với hệ thống khép kín. Các vấn đề ô nhiễm môi trường, nguồn nước từ bên ngoài dường như miễn nhiễm với hệ thống này.

Hệ thống giao thông xung quanh Aqua City Novaland

Hệ thống các tuyến đường cao tốc bao quanh Đồng Nai giúp việc di chuyển đi mọi tỉnh thành phía nam trởn nên dễ dàng

Đường Vành Đai 4 là trục đường xuyên suốt nối 4 tỉnh Long An – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu mang lại quá trình giao thương hoàn hảo

Chỉ cách dự án 1,5km là tuyến Metro Bến Thành – Biên Hòa thúc đẩy việc di chuyển lại càng trở nên dễ dàng hơn

 Đường Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51 chính là những tuyến đường liên kết tốt. Đặc biệt là liên kết giữa Đồng Nai, dự án Aqua City với Tp. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là khu đô thị vệ tinh, là thành phố đang sống mà người dân Sài Thành mong muốn. Việc di chuyển đến quận 9 chỉ mất 25 phút giúp cư dân nơi đây làm việc, công tác và học tập thuận lợi nhất.

Ngoài ra bạn có thể kết nối dễ dàng đến một vài địa điểm trọng yếu như:

  • 6km Aqua City à trung tâm TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • 2km Aqua City à Ngã Ba Vũng Tàu
  • 3km Aqua City à Khu Công nghiệp Biên Hòa.
  • 8km Aqua City à Khu Công nghệ cao Quận 9.
  • 10km Aqua City à Sân bay Quốc tế Long Thành

Tạm kết

Phong cách Châu Âu với nhà phố ven sông và màu xanh muốt của cây cối bao quanh là thiết kế của dự án này. Các bạn sẽ được tiếp cận với hồ điều hòa, con đường dạo bộ ven sông, bến du thuyền… manhnovaland sẽ giúp các bạn sớm sở hữu được các hạng mục đắt giá tại đây với thủ tục minh bạch và nhanh chóng nhất khi quý vị liên hệ với chúng tôi.