Samsung hợp tác với Truyền hình An Viên

Hãng điện tử nổi tiếng thế giới Samsung đã lựa chọn AVG – Truyền hình An Viên là đối tác hợp tác trong hoạt động kinh doanh mới bắt đầu từ tháng 11/2012.

Samsung hợp tác với Truyền hình An Viên
Samsung hợp tác với Truyền hình An Viên

Samsung Vina cho biết AVG là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình siêu nét được Samsung Smart TV lựa chọn tại Việt Nam.

Samsung hợp tác với Truyền hình An Viên

Sự kết hợp của 2 thương hiệu điện tử – truyền hình được triển khai trong chương trình khuyến mại của Samsung mang tên “Mua TV Samsung xem HD cả năm” bắt đầu từ 1/11/2012 đến 10/2/2013. Theo đó, khi khách hàng mua TV Samsung LED TV từ 46 inhces trở lên sẽ được tặng 1 năm sử dụng gói Cao cấp của Truyền hình An Viên.

Samsung là thương hiệu được nhiều người biết đến với các sản phẩm điện tử có chất lượng cao, nổi tiếng hàng đầu thế giới. Trong khi đó AVG – Truyền hình An Viên là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền được biết đến là đơn vị đang sử dụng những công nghệ truyền hình tân tiến, hiện đại nhất VN hiện nay.

Sự kết hợp giữa một bên là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền với chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay với một bên là nhả sản xuất tivi hàng đầu thế giới sẽ đem đến cho người xem hình thức giải trí trên truyền hình một cách hấp dẫn nhất.

Đánh giá về sự hợp tác, ông Nguyễn Tô Đông – Phó Chủ tịch AVG – Truyền hình An Viên – cho biết: “Việc hợp tác này sẽ thúc đẩy sự phát triển của hai bên đồng thời quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu của hai doanh nghiệp tốt hơn tới khách hàng. Chúng tôi đánh giá cao việc Samsung Vina chọn AVG là đối tác hợp tác trong chương trình thúc đẩy bán hàng của mình”.

Truyền hình An Viên được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có cước phí thấp và chất lượng hình ảnh siêu nét do đơn vị này sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ hai (DVB-T2), chuẩn nén MPEG 4. Với khoảng 10 kênh truyền hình độ nét cao HD, AVG – Truyền hình An Viên đang là một trong hai đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có số lượng kênh HD nhiều nhất hiện nay. Mức cước của đơn vị này chỉ từ 1.000 – 3.000 đồng/ngày sử dụng.

P.V