Review chất lượng thịt bò Mỹ qua lăng kính người tiêu dùng

Với nguồn cung dồi dào, giá rẻ và chất lượng, thịt bò Mỹ đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Trở thành bài toán giải quyết sự khan hiếm và đắt đỏ của thịt bò trong nước. Qua lăng kính người tiêu dùng, có thể thấy người dân đang đón đợi luồng gió mới. Mở ra cơ hội thưởng thức hàng ngoại nhập chất lượng để cải thiện bữa ăn. 

Những tiêu chí đánh giá chất lượng thịt bò Mỹ

Thịt bò Mỹ tại thị trường Việt không còn xa lạ trong nhiều thực đơn thượng hạng. Người dân Việt đã mở rộng tư tưởng để đón nhận hàng ngoại nhập không chỉ bởi giá tốt. Mà đây còn là nguồn cung dồi dào cho cả những nhà hàng, quán ăn. Để đánh giá chất lượng bò Mỹ có tốt hay không, chúng ta cùng xem xét các tiêu chí sau:

Tiêu chí về chăn nuôi

Những giống bò Mỹ nhập về để nuôi luôn được chọn lọc kỹ lưỡng. Được nuôi theo quy trình với thức ăn đảm bảo. Không sử dụng tăng trọng, kỹ thuật nuôi với chế độ ăn ngũ cốc chuyên sâu. Do đó cho chất lượng thịt mềm, ngọt, vân mỡ hài hòa.

Tiêu chí về bảo quản

Sau quy trình giết mổ, hút chân không và đóng gói an toàn. Thịt được cấp đông nhanh ở nhiệt độ cao, sau đó bảo quản ở nhiệt độ ổn định. Không chứa bất kỳ chất bảo quản nào mà được bảo quản trong tủ chứa bảo ôn hiện đại. Vì thế không những không làm mất đi giá trị dinh dưỡng có trong thịt. Hạn chế ở mức tối đa mọi nguy cơ nhiễm bẩn và nhiễm ký sinh trùng như thịt ở chợ.

Tiêu chí về vận chuyển

Thịt bò Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam đều theo đường chính ngạch. Trải qua rất nhiều lần kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của cả 2 nước. Hàng tới cửa khẩu hải Việt Nam được kiểm tra kỹ, đạt chất lượng mới cho phép nhập hàng. Các cơ sở phân phối phải có giấy phép của Bộ Y tế chứng nhận vệ sinh an toàn. Khi đó hàng mới đến được tay của người tiêu dùng. Vì thế có thể khẳng định đây là nguồn hàng chất lượng nên sở hữu.

Giá thịt bò Mỹ có cao hơn bò nội địa không?

Có thể thấy chất lượng hàng thịt bò Mỹ là không thể bàn cãi. Người Việt còn ưa chuộng bò Mỹ nhờ giá thành hợp túi tiền. Một số sản phẩm rẻ hơn thịt bò ta như gàu bò, giò bò, nạc vai…do ở Mỹ không tiêu thụ. Tất nhiên cũng có một số loại có chất lượng cao hơn, mức giá cũng rất cao. Được liệt vào loại bò thượng hạng dành cho người có tiền. Tuy vậy nhìn chung mức giá khá dễ thở, là lựa chọn phù hợp tại Việt Nam.

Hưng Gia – Đại lý thịt bò Mỹ chất lượng giá sỉ

Sự kiểm soát chất lượng thit bo my là khá nghiêm ngặt. Tuy vậy cũng không tránh khỏi việc tuồn lậu hàng kém chất lượng về Việt Nam. Hãy tỉnh táo để không bị vướng vào bẫy của những con buôn hám lời. Trao gửi niềm tin tại Hưng Gia là bạn hoàn toàn an tâm tuyệt đối về chất lượng. Giúp bạn sở hữu phong phú những thực phẩm nhập khẩu cao cấp, giá tốt. Hưng Gia cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chuẩn an toàn sức khỏe. Sản phẩm có chất lượng tươi ngon, màu sắc đẹp. 

Mọi mặt hàng nơi đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên mỗi sản phẩm. Chứng minh được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y tế cấp. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi ghé thăm và sử dụng thịt bò Mỹ nhập khẩu tại Hưng Gia.