On Digitals cung cấp các gói dịch vụ SEO thế nào?

40% hoạt động của On Digitals thiên về cung cấp dịch vụ SEO. Đó là lí do vì sao rất nhiều người tìm hiểu muốn biết công ty này đang thực hiện mỗi hợp đồng theo quy trình như thế nào. Với những gói SEO tổng thể, chi tiết và chạy theo dự án. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết hôm nay, bạn sẽ hiểu và công nhận rằng agency này hoạt động “có tâm”. Không những thế, cũng có thể, hãy dựa vào từng bước thực hiện sau đây để so sánh và đánh giá những đơn vị tương tự đang hoạt động trong mảng dịch vụ này.

On Digitals cung cấp dịch vụ SEO theo quy trình 9 bước tỉ mỉ, chính xác

On Digitals từng hợp tác với nhiều khách hàng lớn cả trong và ngoài nước. Những phản hồi tốt mà công ty này nhận được là hoàn toàn có thực và có thể kiểm chứng qua “người thực, việc thực”. Trong nội dung giới thiệu công khai được đăng tải trên website, agency này công bố quy trình tỉ mỉ, chi tiết lên đến 9 bước trong cung cấp dịch vụ; đặc biệt là cung cấp dịch vụ SEO. 

Mỗi dự án SEO cần được thực hiện bài bản, tỉ mỉ và On Digitals đã là được điều đó
Mỗi dự án SEO cần được thực hiện bài bản, tỉ mỉ và On Digitals đã là được điều đó

Theo dõi những nội dung đó, bạn cũng như bất cứ công ty đối tác nào cũng ít nhiều an tâm và hài lòng trước sự chuyên nghiệp và tận tâm của 1 đơn vị giàu kinh nghiệm như thế. Bạn vẫn chưa thể tin tưởng nhận định này? Hãy theo dõi phần tiếp theo, bạn sẽ cảm thấy những lời viết trên quả thực là không hề quá lời…

Sơ bộ quy trình 3 bước đầu tiên triển khai dịch vụ SEO của On Digitals

Quy trình 9 bước sau sẽ giúp bạn hiểu và chủ động hơn khi tìm hiểu hoặc làm việc với On Digitals. Hãy cùng theo dõi và tham khảo. Vì thời lượng có hạn, chúng ta sẽ nhắc đến 3 bước triển khai đầu tiên trước.

Bước 1: Tìm hiểu sản phẩm/ dịch vụ và mô hình kinh doanh của khách hàng: Marketing nói chung, SEO nói riêng không thể thành công nếu không hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ, hoạt động mỗi khách hàng đang có. Với từng khách hàng, On Digitals đầu tư thời gian ngay từ những bước làm việc đầu tiên để xây dựng cho chính mình nền tảng vững chắc cho hoạt động sau này.

Bước 2: Phân tích thực trạng và đề xuất tối ưu website. Khi triển khai SEO, website chính là tiền đề cơ bản cần được tối ưu đầu tiên. Nếu khách hàng đã có sẵn website được xây dựng từ trước, kỹ thuật viên, chuyên viên tại công ty sẽ kiểm tra, đánh giá để cấu trúc dữ liệu cũng như thiết kế, bố cục của trang trở nên hoàn thiện hơn, thân thiện hơn với cả người dùng cũng như công cụ tìm kiếm và đánh giá thứ hạng.

3/9 bước thực hiện dịch vụ SEO của On Digitals
3/9 bước thực hiện dịch vụ SEO của On Digitals

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa nhắm mục tiêu những từ khoá có lượng tìm kiếm cao nhất. Từ khoá có nhiều lượng tìm kiếm khó SEO vì đó là mục tiêu SEO top của đối thủ. Tuy nhiên, không vì thế mà có thể bỏ qua những cụm từ đắt giá này vì tìm kiếm nhiều cũng tương đương với việc nhiều khách hàng quan tâm đến kết quả tìm kiếm của nó.

Các SEOer của On Digitals tiến hành phân tích và đưa ra những từ khóa nên tập trung SEO. Chúng chính là mục tiêu để chuyển sang việc xây dựng chiến lược và bắt tay vào SEO thực tế trong các bước từ 4 trở đi.

Để theo dõi những bước còn lại, các bạn quan tâm có thể ghé thăm website chính của On Digitals, tham khảo bài viết về dịch vụ SEO để hiểu rõ từng khái niệm, công việc sẽ được thực hiện. Chắc chắn, nội dung giới thiệu dễ hiểu, hợp lý và tâm huyết, bạn sẽ hiểu và công nhận rằng công ty đang tham khảo rất đáng để bắt tay hợp tác trong những dự án trong hiện tại và cả tương lai.