Những điều cần lưu ý khi mua Cổng từ an ninh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cổng từ an ninh để phục vụ nhu cầu người dùng. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn cổng từ an ninh sao cho phù hợp rất quan trọng. Cho nên nếu bạn có ý định mua cổng từ an ninh để dùng hãy lưu ý điều gì? Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cong-tu-an-ninh-chong-trom-sieu-thi.jpg

Chọn mua cổng từ có tần số phù hợp

Hiện nay cổng từ an ninh có hai loại chính gồm tần số RF và AM. Tùy vào mỗi loại sẽ có cách thức hoạt động khác nhau. Vì thế, bạn cần dựa vào mục đích sử dụng, quy mô kinh doanh… để chọn lựa. Đối với cổng từ RF thì tấn số thường dao động từ 2MHz – 10MHz. Trong khi đó cổng từ an ninh AM thì có khoảng cách lắp đặt xa rộng hơn. Vì vậy, bạn hãy lưu ý điều này khi chọn mua cổng từ an ninh nhé.

Chọn mua cổng từ an ninh chất lượng

Để hệ thống an ninh hoạt động lâu dài và độ báo động chính xác cao, việc chọn mua cổng từ an ninh chất lượng rất quan trọng. Do đó đứng trước rất nhiều loại cổng từ an ninh như hiện nay. Bạn nên mua đúng cổng từ chính hãng và đến từ những thương hiệu uy tín.

Lựa chọn tem từ phù hợp khi mua cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh chỉ phát ra âm thanh báo động khi sản phẩm được gắn tem từ. Chính vì vậy khi mua thiết bị để dùng thì việc chọn mua tem từ phù hợp rất quan trọng. Do đó, nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn tem từ cứng hay tem từ mềm cho cổng từ an ninh? Hãy liên hệ với đơn vị cung cấp để nhân viên bán hàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn chính xác nhất.

Mua cổng từ an ninh tại các đơn vị bán hàng uy tín

Mua đúng cổng từ an ninh chính hãng, chất lượng mới đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn. Ngoài ra còn tránh được tình trạng báo động giả, gây ảnh hưởng đến khách hàng. Do đó đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay. Bạn nên mua cổng từ an ninh tại các đơn vị bán hàng uy tín. Đó phải là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và có tên tuổi trên thị trường. 

C:\Users\hp\Desktop\cong-tu-an-ninh-chong-tromFoxcomEAS5000.jpg

Mua cổng từ an ninh có chính sách bảo hành dài hạn

Thiết bị điện tử đôi khi không tránh khỏi các hỏng hóc, cho nên mua cổng từ an ninh đi cùng chính sách bảo hành dài hạn rất quan trọng. Vì vậy khi mua cổng từ an ninh để dùng, bạn hãy đừng bỏ qua điều này nhé. Một chính sách bảo hành dài hạn sẽ giúp bạn không mất chi phí sửa chữa hay mua mới thiết bị để lắp đặt sử dụng.

Mua cổng từ an ninh tại ZIKO Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cổng từ an ninh giá rẻ. Tuy nhiên để yên tâm chất lượng, độ chính xác của cổng từ an ninh đem lại. Bạn nên mua thiết bị tại ZIKO Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị an ninh uy tín tín nhất hiện nay. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua cổng từ an ninh các loại tại đây.

Lời kết

Bạn muốn mua cổng từ an ninh để dùng? bạn gặp khó khăn trong việc chọn mua cổng từ an ninh? Nếu bạn có nhu cầu mua cổng từ an ninh lắp đặt siêu thị, cửa hàng… hãy đến ngay ZIKO Việt Nam nhé. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thiết bị an ninh cho hệ thống các siêu thị, nhà sách… Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những mẫu cổng từ an ninh phù hợp nhất. Qua đó đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn.