Những câu chuyện của người đóng thế chú rể trong ngày vui hạnh phúc

Có rất nhiều câu chuyện khác nhau đến từ các bạn trẻ kể lại về chuyện của mình về sự lầm lỡ dẫn đến có bầu và bạn trai không chấp nhận. Vì sợ bố mẹ mang tiếng, họ hàng dị nghị nên những bà mẹ đơn thân đã tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể tổ chức đám cưới giả. Bạn muốn biết được sự hồi hộp của các bà mẹ đơn thân hay câu chuyện của người đóng thế hãy tham khảo thông tin trong bài viết này nhé.

Những câu chuyện của người đóng thế chú rể trong ngày vui hạnh phúc
Những câu chuyện của người đóng thế chú rể trong ngày vui hạnh phúc

Sự hồi hộp của các bà mẹ đơn thân trong ngày cưới

Một đám cưới giả được diễn ra đúng như trong hợp đồng đã kí kết với mức giá phù hợp theo từng gói dịch vụ. Dịch vụ thuê chú rể giả đây đủ là phải có dạm ngõ, ăn hỏi và tổ chức đám cưới. Trong ngày cưới đoàn nhà trai đến đúng giờ, mọi chuyện được diễn ra suôn sẻ không có bất cứ ai nghi ngờ. Đám cưới được tổ chức có già trẻ lớn bé. Khi kết thức đám cưới với lý do theo chồng lên thủ đô sinh sống và làm việc để qua mặt mọi người trong họ, xóm làng.

Một câu chuyện khác kể về Lanh sinh năm 1989 quê ở Bắc Ninh đã tìm đến dịch vụ để thuê chú rể, bố mẹ, họ hàng khi cái bụng đã lùm lùm và chú rể không chịu trách nhiệm với cái thai. Với nhu cầu chọn chú rể có lý lịch đẹp, người có hình thức khá, mới đi du học ở nước ngoài. Dù bố mẹ có tức giận khi con gái không giữ được mình nhưng cũng bằng lòng với chàng rể mà Lanh chọn. Tuy nhiên sau đám cưới con rể lại phải đi sang nước ngoài nên đám cưới được tổ chức càng sớm càng tốt. Điều này khiến bố mẹ họa hàng nhà Lanh vui mừng, bà mẹ đơn thân không sợ phải nghe những lời dị nghị của họ hàng, dân làng.

Có những câu chuyện đám cưới được diễn ra suôn sẻ nhưng những trường hợp đám cưới do gặp phải người quen phát sinh ra những rắc rối. Nếu bạn chọn dịch vụ cho thuê chú rể giả uy tín họ sẽ tìm mọi cách để biện minh cho những điều không mong muốn đó kịp thời để đám cưới được diễn ra êm xuôi.

Câu chuyện của những trường hợp đóng thế chú rể trong ngày cưới

Tùy vào từng kịch bản chú rể thực hiện vai diễn khác nhau, thông thường mỗi đám cưới được bảo hành trọn đời từ 1- 3 năm trong khoảng 1–3 năm. Mỗi khi nhà gái đến thăm để không bị nghi ngờ.

Khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả thường là nữ giới. Trong một tháng có nhiều đám cần thuê chú rể vì vậy tại dịch vụ uy tín có nhiều người để thay nhau diễn.

Trong những hợp đồng đã kí kết có đến 70% là các cô gái có bầu và bị chú rể từ chối vì đã có gia đình, vợ con, hoặc không có trách nhiệm, những bà mẹ đơn thân muốn nuôi con một mình… Tâm lý của những khách hàng này là mong muốn có một đám cưới được tổ chức êm đẹp như bao đám cưới khác để đẹp mặt cha mẹ, dân làng không đàm tiếu.

Có những trường hợp chú rể mất tích trong trước ngày cưới, đám cưới đã được chuẩn bị hoàn tất và không thể hoãn lại. Lúc này họ buộc phải thuê họ nhà trai để đám cưới được diễn ra tốt đẹp.

Công ty G&B là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm, hoàn thành xuất sắc các vai diễn thành công. Khi cả hai bên đồng ý, tin cậy nhau sẽ đi đến kí kết hợp đồng, những vai diễn phù hợp. Kịch bản không được sảy ra sai xót, bạn có nhu cầu thuê chú rể trong ngày cưới hãy đến với công ty G&B hoặc liên hệ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.