Khám phá thú vui cực chất của team building tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm không chỉ dừng lại cho những gia đình hay nhưng đôi uyên ương. Mà đây là gói tour lý tưởng dành cho các hội nhóm, công ty, doanh nghiệp. Điểm hấp dẫn cực chất ngoài tham quan, thưởng thức hải sản. Du khách sẽ được trải nghiệm team building đúng nghĩa với hình thức nghỉ dưỡng. Mang lại những tiếng cười sảng khoái, gắn kết tình cảm giữa người với người.

Khám phá thú vui cực chất của team building tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm
Khám phá thú vui cực chất của team building tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Tại sao nên tổ chức team building trên biển Cô Tô?

Ngoài những hình thức giải trí hấp dẫn khác mà biển khơi huyện đảo mang lại. Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm còn mang lại sự thú vị không ngờ trong team building trên biển. Hình thức này hiện đang áp dụng cho những đoàn du khách đông người. Hoặc những tour ghép dành cho những du khách thích trải nghiệm. Lợi thế để lựa chọn tổ chức team building trên biển Cô Tô là:

Team building mang đến cơ hội gắn kết giữa các thành viên khi tham gia hoạt động tập thể. Vừa giúp tận hưởng được tiện nghi cực chất tại vùng biển nổi tiếng xinh đẹp này. Biển Cô Tô là nơi thuận lợi để tổ chức team building khi đi tour. Bởi đặc trưng không gian siêu rộng, siêu lớn, bao quanh là trời nước bao la. Biển khơi là nơi để những ý tưởng trò chơi phát huy sáng tạo. Giúp cho bầu không khí ngập tràn niềm vui, không lo nhàm chán.

Đứng trước biển khơi, tham gia những trò chơi sôi động tâm trạng con người thật thoải mái. Xua đi những căng thẳng trong công việc, học tập đang đè nặng. Hòa mình vào trò chơi đồng đội sẽ là liệu pháp giảm stress hiệu quả.

Những hình thức team building phổ biến khi đi tour Cô tô 3 ngày 2 đêm

Khoảng thời gian tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm đủ để có những trải nghiệm team building tuyệt vời. Tùy vào nhu cầu, đối tượng tham gia mà team building được tổ chức theo các hình thức đa dạng. Phổ biến nhất là hai loại hình dưới đây:

Team building outdoor

Hình thức team building outdoor hay còn gọi là team building ngoài trời. Hình thức này được áp dụng rất rộng rãi từ tour 3 ngày 2 đêm Cô Tô. Hoạt động vui chơi thường mang tính vận động tại các bãi biển. Nhiều trò chơi hấp dẫn được thiết kế sống động trong không gian rộng lớn. Tạo được tiếng cười sảng khoái, vui vẻ và thư giãn hoàn hảo.

Hình thức team building indoor

Là hình thức được diễn ra trong nhà với thời gian hoạt động ngắn hơn. Hình thức này chủ yếu diễn ra với những hội nhóm nhỏ. Nhằm phát triển kỹ năng hợp tác nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội. Hình thức này lại ít được ưa chuộng hơn so với ngoài trời. Bởi bị bó gọn trong không gian chật hẹp hơn. Tuy nhiên nếu được tổ chức tại Cô Tô Park thì cũng hấp dẫn không kém. Với các trò chơi đồng đội như ném bóng nước, chèo thuyền Kayak…

Lời kết

Có thể nói, hoạt động team building trong tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm là rất cần thiết. Đây là cách để xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể. Vừa tạo nên được bầu không khí thoải mái, giảm stress trong công việc. Với cái nóng của mua hè, tour Cô Tô với team building hứa hẹn là lựa chọn đúng đắn. Mọi nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp sẽ được Tour pro tư vấn tận tình nhất. Với kinh nghiệm tổ chức du lịch biển lâu năm, tourpro.vn sẽ mang đến chương trình thú vị nhất. Những tiếng cười vui vẻ, sảng khoái sẽ được “giữ lửa” trong suốt hành trình khám phá huyện đảo. Đừng ngần ngại nói với Tour Pro những thắc mắc của bạn để được giải đáp tận tình nhất.