Điều tra hàng hóa doanh nghiệp bị làm nhái

Doanh nghiệp hoạt động trên thị trường được nhà nước bảo vệ quyền lợi, tạo môi trường kinh doanh an toàn, công bằng. Hàng hóa, dịch vụ, công nghệ… sẽ được đăng ký bảo hộ độc quyền, tạo nên hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề hàng nhái hàng giả, đánh cắp thông tin vẫn xảy ra, ảnh hưởng đến quyền lợi của các công ty.

Việc điều tra hàng hóa doanh nghiệp bị làm nhái rất quan trọng, nhằm xử lý đối tượng, lấy lại uy tín cho công ty. Thám tử Hà Nội cung cấp giải pháp điều tra hiệu quả, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong xác định hàng hóa bị làm nhái. Chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích cho doanh nghiệp trong xác định đối tượng làm nhái hiệu quả.

Doanh nghiệp cần điều tra hàng nhái hàng giả

Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm chất lượng ra thị trường, chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng, tạo nên lòng tin, vị thế rõ ràng trong tâm trí khách hàng. Đây là mục tiêu của các doanh nghiệp, xây dựng hình ảnh, định vị thương hiệu để được khách hàng nhớ đến. 

Tuy nhiên, hàng giả, hàng nhái là thuốc độc, ảnh hưởng đến việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Hàng kém chất lượng, làm giảm uy tín của công ty trên thị trường. Hàng nhái hàng giả trôi nổi không được xử lý, sẽ dẫn đến những tác động xấu và lâu dài đến doanh nghiệp. Thuê thám tử điều tra là giải pháp giúp doanh nghiệp xử lý vấn đề nhanh chóng. Bởi:

  • Công ty thám tử làm việc tự do, không thông qua các cơ chế pháp lý, quy trình phức tạp như cơ quan công an… Các vấn đề được điều tra nhanh chóng, xác định đối tượng làm giả, làm nhái hàng hóa.
  • Công ty thám tử với nhân lực có chuyên môn, cùng công cụ hỗ trợ, hệ thống khai thác thông tin rộng mỡ… giúp việc điều tra chính xác, đúng hướng, thu thập bằng chứng hiệu quả. Bằng chứng thám tử cung cấp có giá trị trước pháp luật, để bảo vệ doanh nghiệp.
  • Công ty thám tử điều tra bí mật, đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

Lưu ý khi thuê thám tử điều tra hàng nhái hàng giả

Hiện nay, thị trường có nhiều công ty, dịch vụ thám tử cung cấp cho nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với các doanh nghiệp, thuê thám tử điều tra hàng nhái, hàng giả cần lưu ý những điểm sau:

  • Lựa chọn công ty thám tử lớn, uy tín được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điều tra.
  • Dịch vụ thám tử có ký kết hợp đồng rõ ràng, cam kết thời gian làm việc, thông tin bằng chứng, bảo mật thông tin kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Phối hợp cùng thám tử, cung cấp các thông tin liên quan để điều tra và truy vết đi đúng hướng, hiệu quả.
  • Giám sát quá trình hoạt động của thám tử, nhận thông tin theo giai đoạn để đánh giá hiệu quả làm việc, điều tra của thám tử có hiệu quả.

Quyền lợi doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng bởi hàng nhái, hàng giả, hình ảnh bị bôi nhọ… Giảm doanh số kinh doanh. Hàng nhái – hàng giả là những vấn đề nhức nhối cần được xử lý, giải quyết. Dịch vụ thám tử cung cấp giải pháp truy dấu, xác định đối tượng và doanh nghiệp làm giả hàng của đơn vị nhanh chóng hiệu quả, với bằng chứng cụ thể. Ngoài ra, thám tử Hà Nội còn cung cấp các giải pháp tra thông tin số điện thoại, điều tra đối tác kinh doanh… Giúp khách hàng giải quyết nhu cầu cá nhân hiệu quả.