Biển mica hộp đèn nên sử dụng trong những trường hợp nào?

Biển mica hộp đèn hiện nay là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất tại các nơi công cộng cũng như tại các cửa hàng, đại lý của nhà cung cấp. Với tốc độ phát triển nhanh của thị trường cũng như ngành công nghiệp quảng cáo thì biển mica hộp đèn ngày càng được thiết kế đa dạng mẫu mã và chủng loại hơn. Bên cạnh đó, vì sự tiện lợi cũng như những giá trị sử dụng mà nó mang lại nên biển quảng cáo mica hộp đèn đang được ứng dụng rất nhiều.

Sử dụng biển quảng cáo mica hộp đèn tại trạm xe bus
Sử dụng biển quảng cáo mica hộp đèn tại trạm xe bus

Những trường hợp, địa điểm hay sử dụng biển mica hộp đèn

Tất cả chúng ta có lẽ đều không còn xa lạ gì với hình ảnh của những chiếc biển quảng cáo mica hộp đèn. Tại một số nơi công cộng như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, thậm chí ngay cả bệnh viện, trường học cũng có thể sử dụng loại biển quảng cáo này.

Sử dụng ở trạm dừng/chuyển đổi xe bus

Tại các thành phố lớn, phương tiện công cộng ngày càng chứng minh được sự tiện lợi của mình, Đối tượng sử dụng xe bus  rất rộng, các nhà quảng cáo đã nhanh dụng vị trí đắc địa này để đặt biển mica hộp đèn nhằm là nổi bật thương hiệu của mình. Đây cũng là nơi nhiều có rất nhiều người qua lại nên dễ dàng nhìn thấy được những gì nổi bật nhất.

Làm biển quảng cáo trong thang máy

Người các khu dân chung cư, nhân viên trong các tòa nhà cao tầng, cao ốc văn phòng là đối tượng thường xuyên sử dụng thang máy. Các nhà quảng cáo các mặt hàng cao cấp đã tận dụng triệt để vị trí đắc địa này để đặt đặt biển biển quảng cáo mica hộp đèn.

Biển hiệu Poster rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim là một trong những nơi được các bạn trẻ lui tới nhiều nhất. Trung bình một ngày tại 1 rạp chiếu phim có chiếu khoảng trên dưới 10 bộ phim, tương đương với sự xuất hiện của hàng trăm nghìn người đi lại trong đó. Với việc đặt biển mica hộp đèn tại những nơi như thế này, các thương hiệu chắc hẳn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí quảng cáo sản phẩm của mình.

Biển hộp đèn quảng cáo tại trung tâm thương mại/showroom/cửa hàng

Cũng giống như một số nơi vui chơi, giải trí khác, mật độ người ra vào mỗi ngày là rất cao, con số nhiều khi có thể lên đến hàng triệu người, đặc biệt là vào những dịp có các sự kiện lớn. Các trung tâm thương mại, showroom hay các đại lý, cửa hàng đều là những địa điểm tuyệt vời nhất để có thể đặt biển quảng cáo mica hộp đèn.

Các loại biển mica hộp đèn thường được sử dụng

Tùy vào từng vị trí cũng như nội dung muốn truyền tải mà chúng ta lựa chọn loại biển mica hộp đèn cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo những mẫu sau đây.

Biển quảng cáo hộp đèn mica hút nổi

Biển quảng cáo hộp đèn mica hút nổi là một trong những loại biển vẫy, được sản xuất từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt nên hay được sử dụng cho những không gian ngoài trời. Bộ khung ngoài được làm bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Biển hộp đèn mica siêu mỏng

Đúng như tên gọi của nó, biển mica hộp đèn siêu mỏng có độ dày chỉ tính bằng milimet (mm), thường được sử dụng nhiều trong các rạp chiếu phim, trung tâm thương mại hoặc những nơi vui chơi, giải trí khác. Sử dụng biển này tại những nơi đông người có thể tiết kiệm tối đa được diện tích của không gian và cũng làm nổi bật nội dung bạn muốn quảng cáo.

Biển hộp đèn mica siêu mỏng sử dụng trong rạp chiếu phim
Biển hộp đèn mica siêu mỏng sử dụng trong rạp chiếu phim

Biển hộp đèn mica hình tròn

Loại biển này được thiết kế với kiểu dáng hình tròn đúc nguyên khối, không tách rời. Những hình ảnh thường được dán trực tiếp trên đó bằng decal kết hợp cùng ánh sáng từ đèn bên trong làm nổi bật thương hiệu của người sử dụng.

Với những tính năng vượt trội cũng như tính ứng dụng cao, biển quảng cáo hộp đèn mica hiện nay đang là ứng cử viên sáng giá nhất trong việc quảng cáo, truyền bá sản phẩm và thương hiệu. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, biển mica hộp đèn chắc chắn sẽ ngày càng đa dạng hơn để đáp ứng đủ yêu cầu của người sử dụng.