Trang trí gương dán tường lục giác cho mảng tường đơn điệu

Gương kính trở thành vật liệu nội thất đẹp, độc đáo được các gia chủ lựa chọn nhiều trong thi công phòng ốc gia đình. Các đặc tính về không gian, sự phá cách trong thiết kế nội thất, hiệu ứng màu sắc ánh sáng của gương dán tường giúp không gian bớt đi sự đơn điệu, nhàm chán. Mẫu gương dán tường lục giác được sử dụng nhiều biến mảng tường đơn điệu trở nên ấn tượng hơn. Người dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Chia sẻ dưới dây sẽ giúp gia chủ lựa chọn được thiết kế tường gương lục giác phù hợp, mang cá tính riêng cho không gian.

Xu hướng chọn gương lục giác ghép tường nghệ thuật

Gương dán tường trang trí nội thất đẹp đã quá quen thuộc với các gia đình. Thiết tường gương mới lạ, độc đáo, được biến thể phá cách theo nhiều xu hướng nội thất khác nhau. Phôi gương được cắt thành nhiều hình dạng, mài vát cạnh an toàn và ốp lên bề mặt tường phẳng đã được xử lý, theo thiết kế, mẫu mã trước đó.

Gương lục giác được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho mảng tường lớn đơn điệu. Mẫu gương bỉ cao cấp được sử dụng nhiều khi thi công nội thất. Bởi độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, oxi hóa từ tác động môi trường… Gương lục giác được cắt theo các kích thước yêu cầu, mài cạnh bằng tay đảm bảo tính an toàn khi thi công, trang trí nội thất.

Với gương lục giác, người dùng có thể biến thể theo nhiều phong cách khác nhau: dạng tổ ong, mảng tường gương lớn hoặc uốn lượn sóng… tùy khu vực thi công lắp đặt. Gia chủ cũng có thể kết hợp màu sắc gương đa dạng để tạo hiệu ứng màu sắc: gương trắng, gương trà, màu xanh, vàng…

Thi công gương tường độc đáo tại Thủ đô glass

Thi công gương dán tường sẽ mang lại sự khác biệt cho không gian nội thất gia đình. Mẫu tường gương đa dạng, tùy theo sự sáng tạo và sở thích riêng của từng người. Tại thủ đô Glass, khách hàng sẽ được hỗ trợ khảo sát, tiếp nhận thông tin để lên phương án thiết kế phù hợp cho không gian.

Chuyên viên thiết kế sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật cho khách hàng, tư vấn loại gương, kích thước, khung gương… phù hợp cho không gian. Đồng thời khách hàng sẽ nhận được báo giá cụ thể cho tổng thể mảng tường cần thi công. Giá sẽ được báo theo m2, miễn phí thi công lắp đặt cho khu vực nội thành hà nội.

Các sản phẩm gương, vật liệu thi công tại Thủ đô Glass đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng, thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Giải pháp giúp khách hàng an tâm về chất lượng và giá trị thẩm mỹ, sử dụng lâu dài.

Các thiết kế tường gương độc đáo mang đến giá trị không gian mở rộng, hiệu ứng ánh sáng ấn tượng cho không gian. Chọn kính dán tường cao cấp, được cắt xử lý chính xác trên công nghệ CNC hiện đại để đảm bảo chất lượng, tính an toàn cho người dùng khi sử dụng. Tại Thủ đô Glass, khách hàng sẽ được hỗ trợ khảo sát, lên phương án thiết kế phù hợp theo sở thích và gu thẩm mỹ riêng. Cam kết chất lượng tường gương, bảo hành trong thời gian dài, chất lượng và giá cả sẽ làm người dùng hài lòng về sản phẩm tại thủ đô Glass.