Top Khách Sạn Phòng Rẻ, Đẹp Ở Đảo Quan Lạn

Quan Lạn – địa điểm dừng chân hứa hẹn cho những trải nghiệm thực sự tuyệt vời tại đây. Nổi bật với quang cảnh thiên nhiên nên thơ điểm thêm sự hoang sơ kỳ vĩ đã hấp dẫn biết bao du khách tới với Quan lạn. Bên cạnh đó tiện ích về dịch vụ và cơ sở vật chất cũng tạo nên sự hấp dẫn lớn tại đây. Những khách sạn với những phong cách đa dạng hay chất lượng phục vụ tốt cũng được đông đảo du khách hướng đến tại đây.

Vậy Quan Lạn nằm tại đâu? Đi tour du lịch Quan Lạn như thế nào?  Gợi ý tìm phòng khách sạn rẻ, đẹp ở đảo Quan Lạn. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ngay nhé !

Giới thiệu về Quan Lạn ?

Độc đáo với sự hoang sơ cùng nắng vàng cát trắng và những hàng thông rợp bóng đường đi tạo nên những khung cảnh nên thơ hấp dẫn. Quan Lại là xã nằm tại đảo Quan Lạn – Vân Đồn – Quảng Ninh, cách Hà Nội khoảng 230km được tính theo cả đường bộ và đường biển. Đây chính là địa điểm lý tưởng cho kì nghỉ dưỡng của bạn trọn vẹn nhất.

tour-du-lịch-quan-lạn

Di chuyển đến Quan Lạn thế nào ?

Có hai chặng đường chính bạn sẽ di chuyển đến Quan Lạn là đi trên đất liền và đường biển từ các cảng tại Quang Ninh. Di chuyển trên đất liền đến cảng thì cảng Cái Rồng – Vân Đồn sẽ thuận tiện cho chuyến hành trình của bạn, có thể sử dụng nhiều phương tiện đi lại như xe máy, ô tô hay book xe từ các công ty cung cấp dịch vụ:

Nếu di chuyển bằng xe máy từ bến xe Nước Ngầm bạn sẽ mất khoảng thời gian 4h30p đi theo quốc lộ 1A qua cầu Thanh Trì, cầu Phù Đổng hướng đi qua địa phận thành phố Bắc Ninh, rẽ phải tại quốc lộ 18, bạn tiếp tục đi thẳng lần lượt qua TP.Chí Linh, TP.Uông Bí, TP. Cẩm Phả – Quảng, tiếp theo bạn đi dọc theo đường 326 qua cầu Vân Đồn rẽ phải tại đường Lý Anh Tông bạn đi thêm 1km nữa là sẽ tới cảng rồi đó. Từ cảng Cái Rồng bạn sẽ mua vé tàu đi Quan Lạn nhé, sau khi ra đến đảo bạn cần phải đi thêm 1 quãng đường nữa bằng xe điện về khách sạn mà bạn đã chọn !

điểm-du-lịch-eo-gió-bãi-đá-đình-quan-lạn

Top Khách Sạn Phòng Rẻ, Đẹp Ở Đảo Quan Lạn

Thiên nhiên là lợi thế của Quan Lạn, bên cạnh đó bạn cũng đừng bỏ lỡ những dịch vụ tiện ích tại những khách sạn tuyệt vời của Quan Lạn:

+) Duy Khánh Hotel: Trang bị những tiện ích dịch vụ nổi bật thích hợp đi theo nhóm là không gian thích hợp dành cho bạn nghỉ ngơi thư giãn.

+) Hùng Diễm Hotel: Giá cả phải chăng tiện ích hấp dẫn bạn có thể trải nghiệm không gian phong cách tại khách sạn.

+) Khách sạn Paloma: Nổi bật trong những khách sạn tại Quan Lạn nơi đây sở hữu nhưng tiện ích và thiết kế sang trọng hiện đại tiện nghi. Là khách sạn bạn hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngoài ra còn một số những khách sạn khác cũng được đánh giá tốt tại Quan Lạn như Ann Hotel, … Tổ hợp những khách sạn tại Quan Lạn sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Qua phần gợi ý về các khách sạn có phòng đẹp, rẻ  mà bài viết mang lại, hy vọng bạn sẽ chuẩn bị tốt hành trang cho chuyến đi của mình đến đảo Quan Lạn. Chúc bạn có những hành trình vui vẻ và hạnh phúc !