Tiêu chí chọn đơn vị gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn

Gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn, giá tốt, thời gian nhanh, chuyên nghiệp chính là cơ hội để bạn thành công với thực phẩm chức năng mà mình đang nghiên cứu. Để mang lại sự thành công lớn thì việc chọn nhà máy gia công sản phẩm cần được đảm bảo chuyên nghiệp và là đầu ngành về gia công thực phẩm chức năng. Hãy chọn những đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng nếu họ đảm bảo các tiêu chí mà chúng tôi cung cấp bên dưới nhé.

Trang thiết bị hiện đại

Giacongthucphamchucnang thì điều quan trọng nhất là hệ thống máy móc phải hiện đại. Chỉ những đơn vị này mới mang đến cho bạn nhiều định dạng về thực phẩm chức năng. Viên nén, viên nang, cốm, bột, siro, sủi, gel… Thực phẩm chức năng rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Đặc biệt là cả mẫu mã, hình dạng và màu sắc, hương vị của thực phẩm chức năng cũng là yếu tố quyết định sự thành công. Chỉ có máy móc hiện đại mới mang đến nhiều lựa chọn cho các bạn khi gia công thực phẩm chức năng. Đặc biệt là đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, sản xuất số lượng nhiều, nhanh chóng để giảm giá thành hoàn hảo.

Quy trình sản xuất khép kín

Khâu nhập nguyên liệu, phát triển công thức, sản phẩm mẫu cho đến gia công phải được thực hiện hoàn hảo. Đặc biệt là sau khi công thức hình thành, mọi thủ tục ngành đã được thực hiện và tiến hành gia công thực phẩm chức năng thì quy trình này phải được thực hiện khép kín. Môi trường vô trùng, an toàn thực phẩm… Chỉ những đơn vị đạt chuẩn GMP mới đảm bảo các tiêu chí này tốt nhất cho bạn. Nên chọn các đơn vị như LIFE GIFT VIỆT NAM để đảm bảo tiêu chuẩn GMP và quy trình gia công thực phẩm chức năng khép kín nhé.

Nguồn nguyên liệu đảm bảo

Gia công thực phẩm chức năng để chất lượng thực phẩm chức năng đảm bảo, giá thành tốt và không hụt nguồn nguyên liệu chế biến thì việc đảm bảo nguồn nguyên liệu là rất quan trọng. Một số nguyên liệu, dược liệu được nhập về từ những vùng trồng đạt chuẩn tại Việt Nam. Một số nguyên liệu chúng ta phải nhập từ Mỹ, Châu Âu, Nhật… nên chúng ta phải chọn các nhà máy gia công thực phẩm chức năng đảm bảo được những vấn đề này.

Đội ngũ nhân sự, dược sĩ trình độ cao

Nhân sự và dược sĩ đầu ngành, nghiên cứu chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tốt cho việc sản xuất thực phẩm chức năng của bạn. Tại những đơn vị này bạn có thể đảm bảo được việc phát triển ý tưởng về thực phẩm chức năng, nghiên cứu công thức thực phẩm chức năng mới… Đặc biệt là cho ra các sản phẩm mẫu với định lượng chuẩn, nghiên cứu chuyên sâu và tư vấn khoa học tốt… Những nhà máy sản xuất có phòng lab nghiên cứu, đội ngũ dược sĩ nghiên cứu chuyên sâu sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

LIFE GIFT VIỆT NAM là đơn vị gia công thực phẩm chức năng đạt tất cả các chuẩn mà chúng tôi cung cấp ở trên. Đặc biệt là sản xuất với số lượng lớn, trong thời gian nhanh và giá thành tốt. Các vấn đề liên quan đến pháp lý ngành, hỗ trợ quay video sản phẩm, quảng bá thị trường cũng được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng từ A đến Z là dịch vụ nổi bật nhất hiện nay của chúng tôi. Liên hệ với Life Gift nếu bạn cần gia công thực phẩm chức năng chất lượng cao giá thành tốt nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng trên toàn quốc. LIFE GIFT tự hào là đơn vị đầu ngành về gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP!