Thiết kế lăng mộ đẹp tại nghĩa trang Vĩnh Hằng Đồng Nai

Chọn một nơi an nghỉ có phong thủy tốt, thiết kế lăng mộ đẹp cho bản thân, người thân gia đình hay cho gia tộc là mong ước của nhiều người. Đến với thiết kế lăng mộ đẹp tại nghĩa trang Vĩnh Hằng Đồng Nai.

Dịch vụ lăng mộ gia tộc tại công viên Vĩnh Hằng

Ngoài dịch vụ cung cấp mộ đơn thông thường và mộ đôi, công viên Vĩnh Hằng đặc biệt thiết kế các khu mộ gia đình, lăng mộ gia tộc theo nhu cầu của xã hội thực tại.

Lăng mộ gia tộc là khu quy hoạch nổi bật, nằm ở trung tâm nghĩa trang, gắn liền với các công trình kiến trúc tâm linh, bao gồm cả Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức.

Khu mộ gia tộc được xây dựng trên nền đất cao, phong thủy tốt, được hưởng thiền kinh cầu siêu hàng ngày vởi các tăng sư thiền viện.

Thiết kế lăng mộ đẹp cho khu mộ gia tộc tại nghĩa trang Vĩnh Hằng
Thiết kế lăng mộ đẹp cho khu mộ gia tộc tại nghĩa trang Vĩnh Hằng

Với khuôn viên rộng thoáng của khu mộ gia tộc, người thân thoải mái di chuyển bằng xe ô tô vào khu trung tâm của lăng mộ gia tộc, thuận tiện thăm viếng, tụ họp cầu siêu, cúng giỗ cho các người thân yên nghĩ nơi khu mộ.

Lăng mộ gia tộc có diện tích từ 243 – 1620 m2, phục vụ cho cả nhu cầu an táng, cải táng, sanh phần, tưởng niệm và thờ phụng họ tộc…, được tách biệt với các khu vực khác bởi tường vây đá khối cao 0.8 m, tạo không gian độc lập, thoáng đáng, trang trọng và 1 chút vương giả cho khu lăng mộ.

Quy luật chung, phần kim tĩnh của các ngôi mộ luôn được sử dụng bằng bê tông cho độ vững chắc trường tồn, khu mộ gia tộc còn được thiết kế riêng theo các yêu cầu phong thủy và lễ giáo gia tộc, môi trường cây xanh xung quanh được chăm chút bảo dưỡng bởi đội ngũ nhân viên của nghĩa trang Vĩnh Hằng, đảm bảo tốt cả về an ninh, mỹ quan, sinh thái cho khu mộ gia tộc.

Ngoài ra, dịch vụ khu mộ gia đình với diện tích đa dạng từ 63 – 100 m2 biệt lập bằng đá khối cao 0.6 m cũng là lựa chọn đáng nhắm tới và tiết kiệm chi phí đáng kể cho nhu cầu tìm kiếm đất nghĩa trang đẹp cho gia đình, họ tộc.

Đầu tư đất nghĩa trang đẹp tại công viên Vĩnh Hằng để nhận thêm ưu đãi

Nhà đầu tư phân lô bán đất nghĩa trang đẹp tại công viên Vĩnh Hằng, đồng thời triển khai các chương trình ưu đãi giá hàng năm để thu hút người mua, chọn đầu tư sớm đất nghĩa trang đẹp tại nghĩa trang Đồng Nai này, bạn có thể sẽ được ưu đãi tốt.

Chọn đầu tư sớm để có đất nghĩa trang đẹp về phong thủy cho người thân, gia đình, họ tộc
Chọn đầu tư sớm để có đất nghĩa trang đẹp về phong thủy cho người thân, gia đình, họ tộc

Cung cấp yêu cầu thiết kế lăng mộ đẹp hay mộ phần của bạn, nhà đầu tư quy hoạch dự án sẽ cân đối với mỹ quan chung của toàn dự án, tư vấn cho bạn thiết kế tốt nhất cả về thẩm mỹ, phong thủy, mang lại nguồn sinh khí tốt cho người thân thuộc.

Xem ngay: đầu tư đất nghĩa trang vĩnh hằng

Chọn mua đất nghĩa trang ngay hôm nay tại nghĩa trang Long Thành, chọn một thiết kế lăng mộ, mộ phần đẹp để làm nơi an nghỉ giàu sinh khí và an yên cho người thân thuộc.