Thay nắp lưng iPhone Xs Max giá bao nhiêu?

Sự sang chảnh của iPhone Xs Max là không thể phủ nhận. Tuy vậy thời gian sử dụng sẽ có nhiều tác động gây ảnh hưởng đến máy. Nhất là màn hình và nắp kính lưng rất dễ vỡ. Thay nắp lưng iPhone Xs Max những lúc như thế này là điều rất quan trọng. Tuy nhiên để tránh bị hớ giá hoặc chặt chém từ các cơ sở hám lời. Trước hết bạn cần phải quan tâm đến giá thay thế phụ kiện này.

Thay nắp lưng iPhone Xs Max có cần kinh nghiệm?

Thay nắp lưng iPhone Xs Max không phải đơn giản như những chiếc điện thoại thông thường. Bởi mặt sau của iPhone được thiết kế từ kính cường lực cao cấp. Không còn là kim loại nguyên khối như những chiếc iPhone đời trước. Hướng đến tính tiện dụng bằng sử dụng sạc không dây. Do vậy phần kính lưng của thiết bị là phần linh kiện khó tháo nhất.

Hơn nữa, kính lưng iPhone Xs Max còn có khả năng chống nước rất cao. Bởi được gắn chặt keo chống nước với cụm camera lồi phần sau với khung kim loại. Sẽ không thể tháo được kính lưng nếu chưa tách được mối hàn giữa cụm camera và khung máy. Do đó, thay nắp lưng đòi hỏi phải có kinh nghiệm lâu năm. Cùng với đó là sự khéo léo, tỉ mỉ của kỹ thuật viên chuyên nghiệp mới làm được. Nếu không, tính năng sạc không dây của iPhone Xs Max sẽ bị ảnh hưởng. Đôi khi các mảnh kính vỡ lại là mối nguy hại cho sức khỏe.

Thay nắp lưng iPhone Xs Max giá bao nhiêu?

Việc tìm hiểu và so sánh giá là điều rất quan trọng để tiết kiệm chi phí. Trên thị trường hiện nay, thay nắp lưng cho iPhone Xs Max rất đa dạng về mức giá. Không có địa chỉ nào giống địa chỉ nào, mỗi nơi cung cấp mỗi mức giá khác nhau. Giá cả sẽ được điều chỉnh để phù hợp với từng thời điểm. Nhìn chung mức giá này dao động trong khoảng vài trăm đến 1 triệu đồng. Mọi thắc mắc của quý vị vui lòng truy cập vào https://baokimmobile.com/dich-vu-sua-chua để biết chi tiết. Giá thay nắp lưng iphone các loại luôn được cập nhật kịp thời.

Bạn cũng cần tránh những đơn vị thay phụ kiện giá rẻ. Hàng không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ có giá thành rất rẻ. Chỉ bằng ½ sản phẩm phụ kiện chính hãng. Bởi chất lượng thay thế kém, hàng lô chứ không phải hàng chính hãng. Tuổi thọ sản phẩm chỉ được thời gian ngắn. Hơn nữa kỹ thuật thay thế không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng máy về sau.

Thay nắp lưng iPhone Xs Max ở đâu tốt?

Ngày càng ra đời nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại iphone đa dạng trên thị trường. Bạn có thể tìm cho mình một đại lý ủy quyền, bảo hành của hãng. Hoặc tìm đến địa chỉ sửa chữa uy tín để thay nắp lưng iPhone Xs Max. Đừng tự ý thay ở nhà hoặc lựa chọn những đơn vị không uy tín. Nó có thể khiến cho chiếc điện thoại của bạn bị hủy hoại nhanh chóng.

Đến với Bảo Kim mobile, dịch vụ chất lượng được đánh giá cao. Nơi đây luôn với đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao, máy móc hiện đại. Họ sẽ mang đến cho bạn chất lượng sửa chữa tốt nhất, an tâm nhất. Sở hữu công nghệ tách kính hiện đại bằng laze nên đảm bảo thay thế nhanh, chính xác. Chỉ mất khoảng từ 35 – 40 phút là điện thoại của bạn được trả lại nguyên vẹn như mới.

Thay nắp lưng iPhone Xs Max, quý khách hàng còn được miễn phí vệ sinh máy. Miễn phí kiểm tra máy tổng thể và có mức giá cực kỳ ưu đãi. Dịch vụ Bảo Kim sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về chất lượng.