Nutrilite Bio C Plus giá bao nhiêu. Ở đâu bán giá rẻ nhất?

Nutrilite Bio C Plus giá bao nhiêu là câu hỏi đầu tiên của người tiêu dùng khi tiếp cận với thực phẩm chức năng này. Chúng tôi thông qua bài viết này sẽ thông báo về giá, chất lượng sản phẩm, đối tượng sử dụng để quý vị và các bạn có thể hình dung một cách trọn vẹn nhất trước khi mua và sử dụng.

Nutrilite Bio C Plus giá bao nhiêu

Nếu các bạn là tín đồ của Amway chắc hẳn sẽ biết độ Hot của protein thực vật Amway và Amway C. Đây là những sản phẩm tiên phong của Amway được người dùng Việt đón nhận và tín tưởng tuyệt đối.

Hiện nay mức giá trên thị trường dao động khoảng 488 đến 500K/ sản phẩm. Tuy nhiên mức giá này có sự biến thiên khi  mà cungmua123.com đang có chương trình giảm giá và ưu đãi khách hàng hấp dẫn. Hiện nay mức giá đang giảm còn 375K. Mức giá này không phải thời điểm nào bạn cũng có thể mua được.

Truy cập vào cungmua123.com bạn còn có thể xem được bảng giá của sản phẩm và dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nhiều thực phẩm chức năng Amway khác. So sánh giá của đơn vị này với nhiều cửa hàng online đang cung cấp khác bạn sẽ thấy được mức giá có sự chênh lệch lớn.

Tác dụng của Amway C

  • Không chỉ vì giá thành sản phẩm đang hạ mà bạn nên mua Amway C về sử dụng. Sản phẩm còn mang đến rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Tăng sức đề kháng cho những người ăn uống chưa đầy đủ dưỡng chất và cần phục hồi sau phẫu thuật.
  • Những ngời hút thuốc lá, uống rượu bia, có chế độ ăn uống không lành mạnh sẽ được hỗ trợ sức khỏe tốt nhất từ C Amway.
  • Sản phẩm này không sử dụng chất phụ gia hay tạo màu. Được chiết xuất 100% từ cherry, tép cam và vỏ cam nên mang lại sự an toàn tối cao cho người sử dụng
  • Mỗi viên nén sẽ chứa 250mg. Khi đưa vào cơ thể sẽ hấp thu được khoảng 75%. So với C thông thường từ rau củ quả và trái cây các bạn sẽ chỉ hấp thu được khoảng 20%. Đây là sản phẩm tốt nhất để bạn bảo vệ sức khỏe của mình.

Sản phẩm sử dụng đơn giản thông qua đường uống. 1 đến 4 viên là số lượng mỗi ngày mà nhà cung cấp sản phẩm Amway khuyến cáo đến người tiêu dùng. Tùy vào độ tuổi, các vấn đề liên quan đến sức khỏe, thể trạng mà có từng liều lượng khác nhau. Về vấn đề này thì chuyên viên của Amway sẽ tư vấn chi tiết hơn khi trao đổi với người mua và dùng sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Amway

Nutrilite Bio C Plus giá bao nhiêu, đối tượng thích hợp là ai, nên dùng liều lượng như thế nào đã được chúng tôi cung cấp chi tiết cho quý vị. Ngoài ra, các bạn cũng nên để ý đến một số vấn đề sau trong quá trình sử dụng:

  • Không nên uống C Amway khi đang trong tình trạng đói. Nên uống sau khi ăn cơm khoảng 30 phút. Riêng những bữa bạn ăn nhiều hải sản thì nên uống sản phẩm 1 h đồng hồ sau khi ăn.
  • Trong quá trình sử dụng sản phẩm nên uống kèm nhiều nước và bổ sung lượng nước đủ hàng ngày để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất.
  • Nên uống đều đặn hàng ngày. Nếu ngưng sản phẩm chỉ khi bạn đã có chế độ ăn uống thích hợp và chú trọng đến lượng Vitamin C đưa vào cơ thể hàng ngày.

Tạm kết

Nutrilite Bio C Plus giá bao nhiêu, mua ở đâu, sử dụng, lưu ý khi sử dụng đều đã được chúng tôi cung cấp chi tiết. Về liều dùng thì tùy thuộc vào thể trạng và mức độ thiếu Vitamin C của từng người. Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ chi tiết hơn khi bạn mua sản phẩm.