Những vấn đề cần quan tâm khi kinh doanh mô hình Coworking Space

Làm thế nào để tăng khả năng lợi nhuận khi kinh doanh mô hình Coworking Space luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Hiện nay Coworking Space được nhiều nhà cung cấp đưa ra nhiều chiến lược hấp dẫn. Cần được cải thiện, thay thế, có chiến lược và những ưu đãi hấp dẫn mới có thể thu hút khách hàng và tăng lượng thành viên cho Coworking Space của mình. Chúng tôi cung cấp những vấn đề liên quan đến dịch vụ Coworking Space chi tiết hơn ở nội dung bên dưới.

Định giá các gói Coworking Space hợp lý

Xác định được thị trường cho thuê Coworking Space tại địa bàn bạn đang cạnh tranh. Nghiên cứu thị trường, xác định mức độ đầu tư của mình vào thị trường đó để tiến hành định giá văn phòng Coworking Space theo ghế ngồi, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ hợp lý. Mức giá bình ổn và cạnh tranh với các đối thủ khác thì mới dễ dàng thu hút được khách hàng. Cen X Space cho thuê văn phòng Trung Kính với mức giá lý tưởng, dịch vụ hoàn hảo. Đây là một trong những nhà cung cấp Coworking Space uy tín nhất Hà Nội bạn có thể tham khảo.

Xác định được lợi nhuận từ các thành viên

Mỗi Coworking Space sẽ có một chiến lược phát triển khác nhau. Bạn phải xác định được nguồn lợi nhuận của bạn đến từ nguồn thu nào. Từ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ hay các thành viên thuê bàn ghế chuyên dụng. Việc này sẽ giúp bạn có nhiều chiến lược quảng cáo và thu hút thành viên chuyên nghiệp hơn.

Miễn phí nhiều dịch vụ Coworking space hấp dẫn

Khi bạn miễn phí một số dịch vụ bạn sẽ thu hút được nhiều thành viên hơn. Chẳng hạn như:

 • Miễn phí một số đồ ăn, thức uống cơ bản.
 • Thiết lập các địa điểm giải trí miễn phí bên trong Coworking Space của mình.
 • Khuyến mãi ngẫu nhiên, khuyến mãi giờ vàng…

Các dịch vụ miễn phí và khuyến mãi là một trong những cách giữ chân thành viên Coworking Space được nhiều người sử dụng và chúng luôn có hiệu quả.

Quảng bá Coworking Space trên mọi lĩnh vực

 • Tạo trang web chất lượng cao và nhiều trang web vệ tinh để viết bài quảng cáo về dịch vụ của mình. Đặc biệt là đầu tư nội dung và chất lượng của website. Tạo liên kết với các trang web khác.
 • Đầu tư quảng cáo có phí và miễn phí trên các trang mạng xã hội.
 • Dành thời gian để nghiên cứu từ khóa, lập đội SEO Coworking Space chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo quảng cáo tại các vị trí công cộng có nhiều người qua lại để họ quen dần với thương hiệu của bạn.
 • Đầu tư vào nghiên cứu thị trường, chiến lược quảng cáo, có nhiều Slogan hấp dẫn.
 • Ngoài ra, cũng nên tạo cơ hội để các thành viên trong Coworking Space của bạn được đặt quảng cáo của họ. Điều này sẽ tăng tương tác giữa các thành viên và thu hút khách hàng đến với Coworking Space của bạn nhiều hơn.

Đầu tư chất lượng nhân viên điều hành Coworking Space

 • Không gian làm việc công bằng và tích cực để nhân viên có thể điều hành tốt mạng lưới Coworking Space của bạn. Hãy đảm bảo nhân viên có khoảng thời gian nghỉ cần thiết và nhiều chính sách quyền lợi hấp dẫn.
 • Cải tiến không gian làm việc và luôn dành thời gian để ăn mừng, tuyên dương những thành công mà họ mang đến cho Coworking Space của bạn.
 • Cung cấp cơ hội học tập để nhân viên của bạn có nhiều kiến thức và chuyên môn hơn về mô hình Coworking Space.

Có thể bạn quan tâm các vấn đề liên quan đến địa điểm tổ chức sự kiện: https://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi.

Tối ưu hóa mọi quảng cáo và nâng cấp hệ thống, đào tạo nhân viên, nghiên cứu đối thủ đều là những điều quan trọng bạn nên quan tâm. Chúc các bạn sớm thành công trong lĩnh vực kinh doanh mô hình Coworking Space của mình..