Những ưu điểm vượt trội của phao cơ thế hệ mới bách khoa

Từ lâu, việc sử dụng những chiếc phao cơ đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với mọi người. Những chiếc phao cơ bé nhỏ nhưng lại mang tới cho người dùng một công dụng quan trọng, cung cấp nước tự động đem tới sự tiện dụng cho hệ thống nước của mỗi công trình. Và từ khi những chiếc phao cơ thông minh xuất hiện thì chúng đã gần như thay thế được những chiếc phao cơ truyền thống và được ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Vậy tại sao chúng lại làm được như vậy? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói về những ưu điểm vượt trội của phao cơ thế hệ mới bách khoa.

Tốc độ cấp nước nhanh gấp 2 lần

Với những chiếc phao cơ thông thường thì chúng có một tốc độ cấp nước khá kém bởi chúng sử dụng hệ thống cấp nước với việc đóng mở van không tốt nên không thể sử dụng van quá to. Thậm chí là khi sử dụng van nhỏ vẫn không tránh khỏi tình trạng bị rò rỉ nước gây ra sự khó chịu, lãng phí nguồn nước.

Cấp nước nhanh hơn gấp 2 lần
Cấp nước nhanh hơn gấp 2 lần

Còn với những chiếc phao cơ thông minh bách khoa thì lại hoàn toàn khác, hệ thống cấp nước của chúng được sử dụng hệ thống cơ học hoàn toàn khác so với những loại thông thường. Do đó, chúng có thể sử dụng cổng van 21 hoặc thậm chí là 27 giúp quá trình cung cấp nước nhanh gấp 2 lần.

Thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt

Chắc có lẽ trong chúng ta cũng không có ít người sẽ cảm thấy khó chịu khi lắp đặt những chiếc phao cơ truyền thống với một thiết kế cồng kềnh khó nắp đặt. Với nhiều chi tiết được thiết kế không gọn khiến cho những chiếc phao cơ này cũng khó lắp đặt trong nhiều môi trường khác nhau.

Còn những chiếc phao cơ thông minh thì lại mang tới một thiết kế nhỏ gọn tơi bất ngờ, thậm chí là với những người không biết thì cũng chả tin là chúng có thể điểm chỉnh được lượng nước trong bể. Thiết kế thông minh nhỏ gọn không chỉ giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong việc lắp đặt, không chỉ vậy được thiết kế tích hợp mọi ưu điểm khiến cho chúng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người.

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt hơn
Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt hơn

Không sử dụng điện năng

Có một điểm đặc biệt ở những chiếc phao cơ thế hệ mới khiến cho mọi người đều chú ý tới là chúng hoàn toàn không sử dụng đến điện. Với một thiết bị đem tới một công dụng quan trong thì thay vào việc sử dụng điện thì những thiết bị này hoàn toàn hoạt động bằng cơ học. Việc này không chỉ giúp cho mọi người tiết kiệm thêm được một phần chi phí mà còn khiến cho khách hàng an tâm hơn khi sử dụng, không sợ gặp phải những tình trạng như chập hay hở điện ra ngoài.

Thiết kế thông minh tích hợp được nhiều công dụng khác nhau, khắc phục được những nhược điểm thì quả thực những chiếc phao cơ tự ngắt nước là một sản phẩm đáng để sử dụng. Tìm hiểu nhu cầu sử dụng của bản thân và đơn vị cung cấp uy tín để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất.