Những loại bánh ngọt đơn giản không cần sử dụng lò nướng

Nhu cầu sử dụng những chiếc bánh ngọt là của rất đông đảo mọi người. Nhưng không phải là ai cũng có điều kiện để sắm những chiếc lò nướng chuyên dụng, dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp và những nguyên liệu làm bánh. Việc phải đi tìm kiếm những đơn vị là bánh ngon đúng như sở thích của bản thân kiến cho mọi người không thích, ngoài ra việc tự tay tạo nên chiếc bánh cho bản thân hay cho những người mà mình yêu quý cung sẽ tăng thêm phần ý nghĩa. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến cho mọi người một số loại bánh ngọt đơn giản không cần sử dụng lò nướng.

Bánh Cookies Phô Mai Oreo

Bánh Cookies Phô Mai Oreo chính là những chiếc bánh quy nhỏ nhắn, xinh xắn với màu đen trắng hòa quyện tạo nên sự bắt mắt cho người nhìn. Những chiếc bánh nướng sau khi hoàn thiện có một mùi thơm cuốn hút, khi ăn mọi người sẽ cảm thấy như chúng đang gìn tan trong miệng. Mọi người có thể sử dụng để ăn chơi hãy mời những vị khách đến chơi nhà.

Những loại bánh ngọt đơn giản không cần sử dụng lò nướng
Những loại bánh ngọt đơn giản không cần sử dụng lò nướng

Làm bánh gato bằng nồi cơm điện

Loại bánh gato tuy chúng không thể bông xốp như loại bánh bông lan nướng nhưng bù lại chúng lại rất mềm và ẩm. Đây là loại bánh thuộc loại dễ làm, mọi người chỉ cần có một chút khéo léo để tạo nguyên liệu và hòa quyên chúng một cách chuẩn về tỉ lệ. Chỉ như vậy, mọi người đã có đã có cho mình một món tráng miệng, sử dụng thêm một chút kem trên bề mặt thì chúng sẽ không khác gì những chiếc bánh được nướng trong lò.

Bánh flan truyền thống

Đây là loại bánh dễ làm nhất trong các loại bánh dễ, chỉ với những nguyên liệu là trứng gà và sữa là đã đủ. Loại bánh này còn được rất nhiều người yêu quý bởi việc vô cùng dễ làm. Mọi người có thể dễ dàng làm bằng nồi cơm điện hoặc lò vi sóng.

Bánh Muffin

Loại bánh này có ngoại hình gần giống với bánh cupcake, chúng cũng thuộc vào loại bánh dễ làm bởi những nguyên liệu rất dễ kiếm, không cần cầu kỳ trong khâu thiết kế và không cần những người có tay nghề. Mọi người có thể hấp hay dùng lò vi sóng thì chúng vẫn sẽ giữ được sự tươi xốp không kém gì những chiếc bánh tại cửa hàng. Thưởng thức chúng trong khi còn nóng hoặc vào buổi sáng se lạnh sẽ có được cảm giác ngọn nhất.

Làm bánh gato bằng nồi cơm điện
Làm bánh gato bằng nồi cơm điện

Bánh rán Doremon nhân mặn

Cách làm loại bánh Doremon nhân mặn cũng khá là dễ dàng, với lớp bánh có vị ngọt cùng phần xốp kết hợp với nhân năm cũng tạo cho người dùng cảm giác mới lạ. Đặc biệt là những trẻ nhỏ sẽ rất thích loại bánh này.

Có nhiều loại bánh ngọt khác nhau với mỗi loại lại mang đến những hương vị độc đáo riêng. Với những loại bánh dễ làm kể trên mọi người có thể tự làm chứng ngay tại nhà với những gia vị mà bản thân thích. Tìm hiểu nhu cầu sử dụng bánh của bản thân để chọn ra được loại bánh kem sài gòn chất lượng nhất, đem đến cho bản thân những cảm giác thú vị hay sử dụng để làm quà cũng sẽ rất ý nghĩa.