Những điều bạn cần biết khi đi Tour du lịch Thái Lan

Địa điểm tiếp theo trong cuốn nhật ký hành trình khám phá thế giới của bạn là Thái Lan. Một địa điểm du lịch nổi tiếng được mệnh danh là ‘ đất nước chùa vàng’. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin cần thiết khi đi Tour du lịch Thái Lan.

Bật mí 1001 điều bạn cần biết khi đi Tour du lịch Thái Lan

Những điều bạn cần biết khi đi Tour du lịch Thái Lan
Những điều bạn cần biết khi đi Tour du lịch Thái Lan

Sắp tới bạn sẽ có một chuyến vi vu trên đất nước Thái Lan và bạn không biết phải chuẩn bị, ưu ý nhưng gì khi tham gia Tour du lịch Thái Lan này. Vậy thì hãy đến với chúng tôi chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích, thú vị :

Tiền Tệ

Một trong những điều bạn không thể bỏ qua khi đến với đất nước chùa vàng đó chính là chuẩn bị tiền tệ Thái Lan. Đơn vị tiền tệ của Thái là Baht, tiền giấy bao gồm những mệnh giá : 1,000 baht, 500 baht, 100 baht, 50 baht, 20 baht. Còn tiền đồng gồm 10 baht, 5 baht, 1 baht, tiền xu là 50 Satang, 25 Satang.

Nên đi du lịch Thái Lan vào thời điểm nào?

Cũng như Việt Nam Thái Lan cũng có khí hậu nhiệt đới gió mùa và có 4 mùa rõ rệt :

– Thời gian kéo dài từ tháng 1 đến tháng 2 là mùa khô.

– Mùa nóng từ tháng 3 đến tháng 5.

– Tháng 6 đến tháng 10 là mùa mưa.

– Từ tháng 11 đến tháng 12 là mùa mát. 

Tuy nhiên, nhiệt độ trung bình của Thái Lan cao hơn Việt Nam. Chính vì vậy, theo như kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan của các khách du lịch trước đó. Thì để có những khoảng khắc lý tưởng, chuyến đi tuyệt vời nhất thì bạn nên lựa chọn ghé thăm Thái Lan từ tháng 11 đến tháng 2 để đảm bảo tiết trời không quá nóng, khó chịu.

Những cách đến Thái Lan 

Thông thường các hành khách khi chọn Tour du lịch Thái Lan sẽ lựa chọn di chuyển bằng máy bay của các hãng hàng không thông dụng, phổ biến hiện nay. 

Tuy nhiên, sẽ có một số khách du lịch lựa chọn đi bằng xe buýt qua các nước láng giềng Lào, Campuchia để đến Thái Lan.

Những trải nghiệm không thể bỏ qua

Được mệnh danh là đất nước chùa vàng nên khi đến với Thái Lan bạn sẽ không thể bỏ qua các ngôi chùa với lối kiến trúc độc đáo, ấn tượng. Cũng như nền ẩm thực hấp dẫn, đa dạng tại nơi đây.

Lựa chọn Tour du lịch Thái Lan tại BestPrice tại sao không?

Lựa chọn Tour du lịch Thái Lan tại BestPrice tại sao không?
Lựa chọn Tour du lịch Thái Lan tại BestPrice tại sao không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp Tour du lịch Thái Lan có thể đáp ứng, mang đến cho mình những trải nghiệm chất lượng, thì hãy đến ngay Công ty du lịch BestPrice.

Một khi đến với công ty bạn sẽ được trải nghiệm, sử dụng những dịch vụ, ưu đãi chất lượng hàng đầu thị trường như mua vé máy bay, tour di lịch Singapore,…với giá thành vô cùng hợp lý, vừa túi tiền.

Nếu bạn có gì thắc mắc, hay cần gợi ý thì hãy truy cập vào website https://www.bestprice.vn/  chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về Tour du lịch Thái Lan chất lượng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị hấp dẫn. Công ty du lịch BestPrice là lựa chọn, điểm đến tuyệt vời cho mọi khách hàng.