Nên dùng ổn áp lioa và standa sẽ tốt hơn?

Nhu cầu sử dụng thiết bị điện phục vụ sinh hoạt, công việc hàng ngày của gia đình, văn phòng là rất lớn. Điều hòa, quạt điện, tủ lạnh… tiêu tốn nhiều điện năng, được sử dụng cùng lúc sẽ gây ra hiện tượng yếu điện cục bộ trong khu vực dân cư. Điện chập chờn, tụt áp sẽ gây ảnh hưởng đến thiết bị điện trong gia đình.

Mua và sử dụng ổn áp để ổn định điện lưới là giải pháp hiệu quả. Ổn áp lioa và standa được nhiều người tiêu dùng biết đến, lựa chọn nhiều cho hệ thống. Tuy nhiên, nên chọn sản phẩm lioa hay standa loại nào tốt hơn? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng so sánh về đặc điểm lioa tồn kho và standa để đánh gái chọn mua

So sánh đặc điểm ổn áp lioa và standa chính hãng

Ổn áp là thiết bị bảo vệ điện lưới hiệu quả, nâng cao hiệu quả sử dụng điện. Thiết kế ổn áp cho phép ổn định dòng điện, bù áp cho phép nguồn đầu ra đạt định mức 220v hoặc 110v theo chuẩn. Có nhiều thương hiệu ổn áp, trong đó lioa và standa được nhiều người quan tâm, so sánh về chất lượng. 

Về chất lượng, độ bền:

  • Ổn áp lioa ra đời lâu hơn so với standa, được người dùng đánh giá cao về độ bền. Thiết kế ổn áp lioa không có nhiều mẫu mới, với 1 mẫu truyền thống nhưng hoạt động hiệu quả, ổn định lâu dài. Cuộn dây đồng, động cơ servo, chổi than bền bỉ. Chính sách bảo hành của lioa cao, lên đến 4 năm. 
  • Ổn áp standa ra đời muộn hơn nhưng cũng là thương hiệu được nhiều người dùng Việt lựa chọn. Nhiều công trình chọn standa thay thế cho các thiết bị nhập khẩu, chứng minh hiệu quả hoạt động của standa cho hệ thống. Chính sách bảo hành 4 năm, với nhiều hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy.

Về giá cả – lioa có mức giá nhỉnh hơn so với standa với từng dòng, từng công suất khác nhau. Người dùng cân nhắc mức giá và chính sách để lựa chọn.

Mua lioa tồn kho ở đâu giá tốt uy tín?

Lioa được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn, dù mức giá có cao hơn so với các thương hiệu khác. Nhưng độ bền, hiệu quả sử dụng vẫn tạo nên sức hút của ổn áp lioa với các hệ thống điện. Mua lioa tồn kho chính hãng với mức giá ưu đãi hơn được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên cần lưu ý những điểm sau khi mua lioa tồn kho:

  • Lioa tồn kho cần có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, phiếu bảo hành, catalog đầy đủ. Sản phẩm cần có xuất xứ rõ ràng, truy xuất nguồn gốc hiệu quả.
  • Lioa tồn kho vẫn có chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt các sản phẩm theo quy định. Người dùng được kiểm tra, test hàng và đổi trả trong vòng 7 ngày.
  • Đơn vị có chuyên môn, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng thiết bị.
  • Đơn vị phân phối có báo giá niêm yết cho các sản phẩm, chính sách dịch vụ ưu đãi cho các sản phẩm.

Standa hay lioa là 2 thương hiệu ổn áp uy tín, với đặc trưng kỹ thuật có đôi chút khác biệt, nhưng đều hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ để bù áp. Người dùng cân nhắc chọn sản phẩm phù hợp, mua và sử dụng dễ dàng để lắp đặt cho hệ thống. 

Tính toán thông số kỹ thuật phù hợp, dải điện áp lý tưởng cho hệ thống điện. Liên hệ với Nhật linh để được tư vấn lioa 7.5kva, 10kva, 20kva… chính hãng, giá tốt.