Một vài cách chống DDOS cho server hiệu quả nhất

Bạn đang bị tấn công DDOS và muốn tìm cách phòng chống DDOS cho server hiệu quả nhất. Nhưng đang băn khoăn không biết sử dụng cách nào để tốt nhất. Vậy thì có thể tham khảo một số cách phòng chống sau đây.

Sử dụng Firewall

Nên sử dụng những Firewall để chống DDOS
Nên sử dụng những Firewall để chống DDOS

Cách đầu tiên bạn có thể lựa chọn sử dụng để có thể phòng chống DDOS cho server đó chính là sử dụng Firewall. Nghĩa là bạn sử dụng phần mềm chống DDOS pfsense. Phần mềm mã nguồn mở nào hoạt động khá mạnh mẽ. Chúng có thể giúp ngăn chặn mọi cuộc tấn công ở nhiều quy mô khác nhau. Hơn thế nữa, với sức mạnh mà pfsense cũng phụ thuộc vào sức mạnh của Server. 

Sử dụng Firewall trên VPS để chống DDOS cho website

Cách tiếp theo mọi người có thể lựa chọn đó chính là sử dụng Firewall mềm có trên VPS. chúng có khả năng chống DDOS bằng cách ngăn chặn các IP không an toàn nếu IP đó gửi quá nhiều yêu cầu đến VPS. Tuy nhiên, đây là phương án nhiều người đánh giá không cao vì vậy chúng không được sử dụng nhiều.

Ngoài ra, có thể sử dụng Cloudflare để có thể chống DDOS cho server. Hiện nay, những Cloudflare có cả những phiên bản miễn phí và phiên bản mất phí. Tuy nhiên, mức phí không quá lớn. Chúng cũng đem lại được hiệu quả chống DDOS khá cao.

Sử dụng đơn vị cung cấp dịch vụ

Vietnix cung cấp dịch vụ chất lượng nhất
Vietnix cung cấp dịch vụ chất lượng nhất

Ngoài những phương pháp nêu trên thì mọi người có thể lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ chống DDOS cho server. Những đơn vị này sẽ có những công nghệ riêng sẽ giúp đơn vị bạn có hiệu quả cao nhất trong việc chống lại những DDOS cho server.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Song không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Vì vậy, mọi người hãy tham khảo và chọn lựa ngay cho mình một đơn vị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất.

Một trong những đơn vị đó chính là Vietnix. Công ty hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đơn vị đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng những công nghệ chống DDOS chất lượng nhất. Đơn vị luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng bởi:

  • Công nghệ Vietnix tự sáng tạo có khả năng phòng chống hiệu quả nhất với 6 lớp chống DDOS.
  • Được phép sử dụng miễn phí 7 ngày.
  • Đơn vị đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. 
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.
  • Ngoài ra còn có rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác mà khiến cho Vietnix trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị.

Như vậy, trên đó là một vài cách chống DDOS cho server hiệu quả và có chất lượng. Ngoài ra, cũng còn rất nhiều cách khác nhau mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một cách hiệu quả nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Vietnix hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được bảo vệ toàn diện.