Kinh nghiệm mua thuốc Avonza uy tín chính hãng hỗ trợ điều trị HIV

HIV là bệnh lý nguy hiểm, gây hội chứng suy giảm miễn dịch ở cơ thể người, tạo tiền đề cho các loại bệnh và virus khác tấn công cơ thể. Bệnh nhân nhiễm HIV thường bị kỳ thị, có chất lượng cuộc sống kém, không được quan hệ tình dục… 

Thuốc Arv ra đời là giải pháp cho bệnh nhân HIV trong quá trình điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống. Avonza là sản phẩm thuốc Arv nổi bật được phát triển bởi tập đoàn dược phẩm Mylan – Mỹ và được WHO cấp phép sử dụng. Mua thuốc avonza giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín chính hãng? Dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng khi mua thuốc Avonza.

Đặc điểm thuốc Avonza chính hãng cần lưu ý

Thuốc Avonza là sản phẩm thuốc Arv thuốc nhóm NRTI với thành phần TDF 300mg – EFV 400mg – 3TC 300mg. Tác dụng các hoạt chất có khả năng ức chế men sao chép ngược nucleoside và nucleotide, tạo ra những phiên bản virus lỗi, khiến tải lượng virus không thể lây lan nhanh trong cơ thể.

Ngoài cơ chế ngăn chặn sự nhân lên của virus HIV trong cơ thể, thuốc còn tăng số lượng các tế bào CD4 (tế bào bạch cầu trong máu) có tác dụng ngăn chặn sự vi khuẩn, virus tấn công làm nhiễm trùng cơ thể. Thuốc Avonza là 1 trong 3 sản phẩm thuốc Arv được tập đoàn Mylan phát triển, được sản xuất tại Ấn độ. Thuốc được WHO cấp phép lưu hành, cục quản lý chất lượng FDA Mỹ kiểm định và đánh giá hiệu quả lâm sàng an toàn.

Sử dụng thuốc Arv Avonza càng sớm người bệnh HIV sẽ càng có cơ hội điều trị và giảm tải lượng HIV xuống dưới ngưỡng phát hiện được. Người bệnh sẽ có thể sinh sống, hoạt động, làm việc như người bình thường, giảm nguy cơ lây nhiễm cho người khác. Thuốc Avonza được sử dụng để giảm nguy cơ lây nhiễm cho mẹ nhiễm HIV mang thai khi sinh con lây nhiễm sang em bé. Nguy cơ lây nhiễm từ mẹ sang con khi dùng thuốc Avonza là 2%.

Mua thuốc Avonza mylan chính hãng ở đâu hỗ trợ điều trị HIV?

Sử dụng thuốc Avonza sẽ là cứu cánh cho chất lượng cuộc sống của nhiều bệnh nhân nhiễm HIV. Bạn cần mua thuốc Avonza mylan chính hãng cần có thông tin và hiểu biết nhất định về sản phẩm. Chọn mua thuốc Avonza Mylan cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Cần lựa chọn các nhà thuốc lớn, uy tín chuyên phân phối thuốc Arv trên địa bàn. Tới các cơ quan phòng ngừa và dự phòng lây nhiễm HIV để được tư vấn địa chỉ mua thuốc uy tín.
  • Sản phẩm thuốc đóng gói hộp 30 viên, có đầy đủ tem bạc và thông tin sản phẩm được in trên bao bì. Các cơ sở bán thuốc cần có đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ cơ quan chức năng Ấn độ cung cấp. Hạn sử dụng trên vỏ hộp và bao bì trùng nay.
  • Giá thuốc Avonza hiện nay dao động 640 nghìn/ lọ 30 viên. Yêu cầu nhà thuốc cần được bộ y tế cấp phép hoạt động kinh doanh dược phẩm, thuốc điều trị HIV.  

Thuốc Arv Avonza có tác dụng giảm tải lượng HIV trong cơ thể ở dưới mức phát hiện được. Avonza được nghiên cứu và phát triển với công nghệ hiện đại, của tập đoàn Mylan tại Mỹ. Người dùng cần chú ý đánh giá và chọn mua thuốc chính hãng, đảm bảo hàng chất lượng sử dụng an toàn. Tại https://thuocarv.com/ phân phối thuốc Avonza chính hãng và nhiều sản phẩm thuốc Arv được WHO cấp phép hoạt động.