Khách hàng nói gì chương trình học tiếng anh online 1 kèm 1 trên SkypeEnglish?

Học tiếng Anh online đang là một xu thế của giáo dục thời đại 4.0. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính, vừa học vừa tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 trên SkypeEnglish thông qua những phản hồi từ khách hàng.

Giới thiệu về chương trình học Tiếng Anh online 1 kèm 1 trên SkypeEnglish

Chương trình học Tiếng Anh online SkypeEnglish đã ra mắt năm 2013. Ngay từ khi đi vào hoạt động, Skype English đã ra mắt mô hình học tiếng anh online 1 kèm 1 vô cùng hiệu quả:

 • Giáo viên của SkypeEnglish là những giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Philippin
 • Mục tiêu của chương trình được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi lớn có lợi cho người học.
 • Tư vấn online trực tiếp 24/7 dành cho học viên và phụ huynh quan tâm.
 • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sau thời gian học, học viên cảm thấy không hiệu quả
 • Học viên chủ động chọn thời gian học, quản lí khóa học bằng công nghệ thông minh.

Học viên nói gì về chương trình học Tiếng Anh online 1 kèm 1 trên SkypeEnglish?

Học viên của chương trình học Tiếng Anh online 1 kèm 1 trên SkypeEnglish có thể là học sinh, sinh viên, có thể là người đi làm. Mỗi đối tượng này tìm đến SkypeEnglish với mục tiêu khác nhau nhằm cải thiện trình độ Tiếng Anh của mình. Hãy cùng nghe họ nói gì về SkypeEnglish:

 • Bé Phước Thịnh ở Ninh Thuận: Con đã đi học Tiếng Anh ở trung tâm nhưng kết quả học tập của con không tiến bộ. Sau khi con học 2 khóa học tại SkypeEnglish, con đã nói tiếng anh tự tin. Ở lớp, cô giáo khen con phát âm chuẩn và lưu loát. Bố mẹ con cũng rất vui.
 • Hạnh Vy – SV Ngoại Ngữ ĐH Thái Nguyên: Tôi đã trải nghiệm hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 trên SkypeEnglish. Dù học phí khá cao, nhưng kết quả thật tuyệt vời. Kĩ năng nghe nói của mình được cải thiện rõ rệt, khả năng phản xạ với tình huống nhanh hơn. SkypeEnglish rất hữu ích với 1 sinh viên ngoại ngữ như tôi. Cảm ơn SkypeEnglish.
 • Phan Thanh Thúy – Trợ Lý Giám Đốc, CTCP XNK Phú Đạt

 Mình rất thích học Tiếng anh online trên SkypeEnglish, bởi giáo viên phát âm chuẩn, thầy giáo lại rất đẹp trai, phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Đường truyền tốt và ổn định giúp tôi học tập hiệu quả. Tôi sẽ giới thiệu SkypeEnglish với mọi người để mọi người có thể tiếp cận một chương trình học Tiếng Anh mới thú vị.

Phụ huynh học sinh nói gì về chương trình học Tiếng Anh online 1 kèm 1 trên SkypeEnglish

Không chỉ được sự ủng hộ của các học viên theo học, SkypeEnglish còn nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía phụ huynh.

 • Chị Nguyễn Thùy Dung (Thị xã Từ Sơn Bắc Ninh) cho hay: Bé nhà mình trước rất ngại học tiếng Anh. Từ khi biết đến SkypeEnglish, con nghe nói tốt hơn. Tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Mình đánh giá cao chương trình học tại SkypeEnglish vì giáo viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn. Mình mong muốn SkypeEnglish SkypeEnglish sẽ phát triển hơn nữa để nhiều phụ huynh biết đến chương trình học bổ ích này.
 • Chị Nguyễn Thanh Thái An (Quận 7, Phú Mỹ Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh): Con gái mình học được hai khóa, kỹ năng nghe nói của cháu tiến bộ hẳn. Thầy trò trao đổi với nhau tự nhiên nên bé nghe nói cũng tốt hơn. Khác với việc học ở trung tâm, mình có thể theo dõi buổi học của con, mình biết được con học gì, tiến bộ không, mình có thể trao đổi lại với giáo viên sau khi học.

Với những gì đã tạo lập được trong những năm qua cùng với sự đồng lòng của học viên trên cả nước, SkypeEnglish cam kết hoàn thiện và cải tiến chương trình, nhằm mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://skypeenglish.org/ để trải nghiệm chương trình học Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại SkypeEnglish bạn nhé!