Két bạc Hòa Phát sử dụng như thế nào an toàn nhất?

Vai trò quan trọng của két bạc chính là để cất giữ tiền của, giấy tờ, hồ sơ…quan trọng của cá nhân hay doanh nghiệp. Vì thế, các nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm như ý. Két bạc Hòa Phát nổi lên hẳn với thiết kế thông minh, hiện đại và lựa sự lựa chọn phổ biến của người dùng khắp nơi. Và để phát huy hết khả năng của “vệ sĩ” bảo mật, bạn cần phải biết cách sử dụng két an toàn, đúng cách.

Két bạc Hòa Phát sử dụng như thế nào an toàn nhất?

Két bạc Hòa Phát sử dụng phổ biến ở đâu?

Với chi nhánh trải rộng khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, két bạc Hòa Phát là minh chứng cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu này. Sản phẩm được rất nhiều người chọn mua không những số lượng ít mà còn là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn. Két mang đến sự bảo mật tuyệt vời dành cho:

 • Két bạc ngân hàng
 • Két sắt công ty, doanh nghiệp
 • Két bạc tiệm vàng
 • Két sử dụng cho khách sạn
 • Két sắt gia đình…

Két bạc Hòa Phát nên cất giữ những gì?

Ket bac hoa phat được thiết kế thông minh để cất giữ những giấy tờ quan trọng, tiền bạc, thứ quý giá trong gia đình, công ty, trường học. Chẳng hạn như:

 • Tiền mặt hoặc vàng để trong két sắt sẽ tránh khỏi kẻ gian lấy cắp, an toàn
 • Những giấy tờ tùy thân quan trọng như: hộ khẩu, chứng minh, bảo hiểm…
 • Các loại hồ sơ, giấy tờ quan trọng như hợp đồng ký kết làm ăn, giấy tờ thế chấp tài sản…
 • Những vật có giá trị như đồ trang sức, đồng hồ đắt tiền…
 • Chìa khóa, vật dụng thường bị bỏ quên đâu đó cất vào két để đỡ mất công tìm kiếm…

Với thiết kế thông minh, chống trộm, chống cháy, két Hòa Phát  thực sự là nơi rất an toàn cho mọi nhu cầu cất giữ của người dùng.

Két bạc Hòa Phát sử dụng như thế nào an toàn nhất?

Két bạc Hòa Phát sử dụng như thế nào an toàn nhất?

Sản phẩm tốt muốn phát huy tác dụng tối đa thì ngoài chất lượng còn cần đến bàn tay sử dụng đúng cách. Để sử dụng két bạc Hòa Phát an toàn, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

 • Mật khẩu két: Khóa két sắt Hòa Phát thường được thiết kế phức tạp để kẻ trộm khó đánh cắp, thời gian phá mã khá lâu. Một vài người thường có thói quen vặn nhẹ khi mở khóa nên dễ dàng tạo điều kiện cho kẻ gian đánh cắp. Chỉ với một vài thủ thuật nhỏ, chúng có thể đoán được mã hoặc dò bằng những trang thiết bị hiện đại. Vì thế, đừng vứt khóa dự phòng bừa bãi để đảm bảo két sắt luôn được an toàn.
 • Khi quên mật khẩu: Đôi lúc công việc quá nhiều khiến bạn đãng trí, quên đi mật khẩu, đừng vội vàng phá bỏ két. Mà nên bình tĩnh gọi điện cho nhà sản xuất để giúp bạn tìm ra mã mặc định của két. Nhớ là nên đặt mật khẩu dễ nhớ để không phải mày mò khi quên.
 • Lắp đặt hệ thống chống trộm: Lắp hệ thống chống trộm cho két bạc Hòa Phát là cực kì cần thiết. Trong trường hợp nếu bị trộm tấn công, nếu mở khóa sai 3 lần thì nó sẽ tự động phát ra tiếng còi báo động. Màn hình lập tức sẽ hiển thị chữ BELL ON màu vàng trong thời gian 1 phút. Gia chủ sẽ kịp thời xử lý để tránh mất cắp tài sản.

Khi có thắc mắc muốn được tư vấn tận tình nhất và muốn chọn lựa két bạc Hòa Phát chất lượng. Bạn đừng ngần ngại ghé thăm Nội thất Hòa Phát Hà Nội HoaphatPro.Vn. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp bạn gỡ bỏ mọi thắc mắc bất cứ lúc nào. Nơi đây còn có cả kho két sắt phong phú, giá cả hợp lý nhất cho bạn lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu.