Dòng tranh phú quý bằng đồng cao cấp cho phòng khách ấn tượng

Trang trí nội thất phòng khách đẹp được trú trọng. Cách để gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ, vị thế của mình với khách đến chơi nhà. Không gian phòng khách chính cần được thiết kế hài hòa yếu tố phong thủy, mang đến vận khí tốt lành cho gia chủ, gia đình. Dòng tranh phú quý bằng đồng mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành, phù hợp với nhiều đối tượng thường được lựa chọn. Không gian phòng khách cũng thêm phần ấn tượng với bộ tranh đồng kinh điển được chế tác thủ công đặc biệt.

Phối cảnh và ý nghĩa bộ tranh đồng phú quý cao cấp

Tranh đồng hà nội đa dạng, tuy nhiên, tranh phú quý vẫn là lựa chọn được yêu thích của người chơi mỗi dịp tết đến xuân về. Cái tên phú quý cũng đã nói lên ý nghĩa và nội dung bức tranh. Dòng tranh phong thủy với các nhân vật biểu trưng của bốn mùa: bộ 4 cây tùng – cúc – trúc – mai được sắp xếp hài hòa xuyên suốt khổ tranh. Bộ đôi chim công ở trung tâm đứng dưới gốc cây tùng tạo nên sự tôn quý, thanh nhã cho bức tranh.

Hình ảnh chim hạc bay và đậu một cách thanh nhã tạo nên phối cảnh hài hòa, sinh động. Chất liệu đồng được chạm khắc nổi bật. Bộ tranh mang ý nghĩa phong thủy lớn lao, với sự kết hợp hài hòa của các biểu tượng cao quý, quyền lực. Nội dung bức tranh thể hiện móng ước tài lộc phú quý đầy nhà, bốn mùa xung túc, quy năm may mắn. Bộ tranh mang đến sự cân bằng về sinh khí cho không gian, mang đến may mắn, sức khỏe cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình.

Chất liệu tranh là miếng đồng nguyên miếng với màu sắc kim khí nổi bật, được xử lý với đủ màu sắc của 5 nguyên tố ngũ hành, tạo sự cân bằng âm dương, vượng khí tốt lành cho không gian, xua đuổi tà khí.

Treo tranh đồng phú quý mang đến ý nghĩa tốt lành

Tranh đồng phú quý với khố tranh lớn, kích thước khung tranh chữ nhật được gia công chắc chắn, sang trọng. Dòng tranh cao cấp được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết sẽ gây ấn tượng và sự chú ý đặc biệt của người nhìn. Tranh phú quý kích thước lớn, nên lựa chọn vị trí treo tranh rộng, thoáng đãng. Thông thường là vị trí trung tâm căn phòng, tường phía trên ghế sofa, đối diện cửa ra vào…

Treo tranh ở vị trí dễ quan sát, vị trí mà tranh dễ tạo nên điểm nhấn cho không gian. Tuy nhiên cần chú ý chiều cao phù hợp, cân đối, dễ nhìn và quan sát. Sắp xếp, bài trí phù hợp với nội thất xung quanh. Chọn hướng treo tranh phù hợp với mệnh và tuổi gia chủ để mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Dòng tranh phú quý được chế tác công phu, tạo sự bề thế, quy mô, sang trọng đặc biệt cho không gian phòng khách. Tranh đồng phong thủy đẹp, phù hợp với nhiều đối tượng với sự cân bằng âm dương, tốt lành cho chủ nhân. Người chơi tranh cần chú ý lựa chọn hoặc chế tác tranh tại đúc đồng Quang Hà hay các địa chỉ chế tác tranh truyền thống để đảm bảo sản phẩm chất lượng, đường nét uyển chuyển, mềm mại. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn.