Dịch vụ Luật Trí Nam giúp giải quyết những tranh chấp hợp đồng hiệu quả

Có thật nhiều những  phát sinh khi ký hợp đồng kinh doanh, vì thế sẽ dẫn đến thật nhiều tranh chấp hợp đồng khác nhau. Trong số đó có tranh chấp hợp đồng thương mại cũng như phát sinh đơn đòi nợ. Cần làm gì khi phát sinh hợp đồng kinh tế? Hãy cùng mình tìm hiểu bạn nhé!

Khi phát sinh hợp đồng kinh tế cần làm gì?

Bạn nên thực hiện đầy đủ, đúng, kịp thời những nghĩa vụ và thông báo cho các đối tác của mình gồm thông báo về nghĩa vụ, cũng như những điều khoản đối tác cần phải thực hiện. Thông báo về những quyền của mình và cùng với những hành đồng thể hiện doanh nghiệp đang tích cực thực hiện những thỏa thuận có trong hợp đồng.

Nên xác định lại một cách rõ hướng thực hiện hợp đồng trong thời gian tới. Vì vậy  mà những quyết định về việc chấm dứt hợp đồng, hủy bỏ hay tạm ngừng hợp đồng nhằm phòng các thiệt hại mà doanh nghiệp phải chịu.

Ưu tiên việc giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại qua việc thương lượng, hòa giải bởi đây sẽ là cách đang được đánh giá tốt nhất. Bạn sẽ giúp cho doanh nghiệp xem lại nghĩa vụ khi thỏa thuận trong hợp đồng của mình trước khi đưa ra khởi kiện tranh chấp hợp đồng.

C:\Users\DMCL\Desktop\111100194.jpg

Cần làm gì khi phát sinh tranh chấp hợp đồng

Khi có phát sinh về tranh chấp hợp đồng kinh doanh, tiếp đến là việc lựa chọn luật sư  phù hợp sẽ giúp cho việc giải quyết các tranh chấp thuận lợi là điều cần thiết, tạo thuận lợi để thắng kiện trong tương lai.

Đôi nét về dịch vụ tư vấn luật Trí Nam

Dựa trên những cơ sở được yêu cầu luật sư Trí Nam sẽ giúp khách chọn lựa cũng như chuẩn bị các loại tài liệu, chứng cứ, đơn đòi nợ khách hàng cung cấp luật sư sẽ thực hiện ngay.

C:\Users\DMCL\Desktop\tr15_mpgh.jpg

Dịch vụ giải quyết tranh chấp Trí Nam

Thứ nhất bạn nên kiểm tra lại tính hiệu lực của hợp đồng kinh tế, đánh giá các chứng từ có ảnh hưởng đến hợp đồng và nghĩa vụ phải làm của các bên tham gia theo thỏa thuận trong hợp đồng. Điều này vô cùng quan trọng:

  • Hợp đồng sẽ vô hiệu nếu bạn không làm phát sinh những nghĩa vụ giữa những bên với nhau
  • Phụ lục hợp đồng sẽ vô hiệu, điều khoản hợp đồng vô hiệu có thể làm hợp đồng chính vô hiệu
  • Điều khoản hợp đồng không khả năng thực hiện, giao kết sẽ không tự nguyện không có giá trị bắt buộc thực hiện.

Điều thứ hai là kiện cơ sở pháp lý về việc tra cứu nguồn án lệ để xác định đúng, đủ những yêu cầu đối tác thực hiện. Cũng sẽ là cơ sở vô cùng quan trọng sẽ giúp khách thắng kiện khi tiến hành giải quyết các tranh chấp.

Thực hiện vai trò luật sư đại diện ở những buổi đàm phán thương lượng: Luật sư sẽ vận dụng linh hoạt khả năng đối đáp của mình, ứng biến giúp việc giải quyết sự việc được được nhanh chóng tại những điểm thuận lợi trong việc đàm phán, thương lượng tranh chấp hợp đồng.

Những thỏa thuận mới sẽ được nhiều  bên thừa nhận là căn cứ hợp pháp, chúng có giá trị tương đương nhưng tài liệu, chứng cứ hiện có.

Luật sư Trí Nam sẽ cam kết chỉ nhận khi chắc chắn nắm được phần thắng vụ kiện trong tay và đáp ứng theo yêu cầu khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ giúp các thân chủ triển khai thủ tục được hiệu quả và áp dụng các biện pháp linh hoạt tốt và khả năng thắng kiện cao nhất. Thời gian giải quyết vụ kiện sẽ kéo dài 2-3 năm hoặc lâu hơn, vì vậy luật sư sẽ triển khai công việc có tận tâm hay không và sẽ là điểm tựa pháp lý giúp thân chủ dành phần thắng lớn.