Đánh giá khả năng vệ sinh của robot hút bụi xiaomi với ecovacs

Gia đình với công việc bận rộn, sàn nhà sẽ không được làm sạch liên tục. Không gian sống kém vệ sinh ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của con người. Lựa chọn thiết bị công nghệ hỗ trợ dọn vệ sinh sàn nhà sạch, tự động là giải pháp của các gia đình hiện đại. 

Robot hút bụi thông minh được trang bị 3 tính năng trong 1: quét, hút và lau sàn sạch, hiệu quả. Người dùng có thể chọn nhiều thương hiệu, với tính năng và đặc điểm khác nhau. Robot hút bụi xiaomi và ecovacs nổi tiếng, chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường. 2 thương hiệu khác nhau, có nhiều ưu điểm riêng, người dùng nên chọn robot hãng nào phù hợp?

So sánh đặc điểm robot hút bụi xiaomi và ecovacs cao nào tốt hơn?

Robot hút bụi được thiết kế với tính năng lau sàn tiện lợi, liên tục giảm sức lao động cho con người. Thương hiệu robot hút bụi xiaomi và ecovacs đều là những tên tuổi lớn từ Trung quốc, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Cùng đánh giá chức năng và hiệu quả hoạt động của robot hút bụi xiaomi và ecovacs:

  • Thiết kế robot của xiaomi và ecovacs đều có xu hướng bo tròn, nhỏ gọn khá tương đồng. Phần vỏ ngoài chống bụi bẩn, dính vân tay, dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí để làm sạch.
  • Cảm biến thông minh: ecovacs được đánh giá cao về cảm biến thông minh nhận diện mặt sàn, cấp ẩm vừa phải để lau sàn hiệu quả. Trong khi xiaomi được đầu tư nhiều hơn về cảm biến va chạm, khả năng di chuyển thông minh, bảo vệ robot an toàn trong mọi điều kiện địa hình.
  • Hiệu suất hút và làm sạch của robot xiaomi và ecovacs tương đương. Với ứng dụng động cơ mạnh mẽ, lực hút lớn, cho phép robot hút bụi xiaomi và ecovacs làm sạch nhiều loại chất bẩn.
  • Tính năng của ecovacs được đánh giá đa dạng, tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ việc dọn vệ sinh nhà ở tiện lợi. Tuy nhiên, xiaomi cũng không hề kém cạnh khi trang bị thêm các tính năng: tự động quay trở lại sạc, ghi nhớ bản đồ, tự động tìm đường…
  • Mức giá của ecovacs và xiaomi không có nhiều chênh lệch. Tuy nhiên, tổng quan chung, mức giá của xiaomi vẫn rẻ hơn so với ecovacs có cùng thông số.

Nên mua robot hút bụi xiaomi có chức năng lau sàn không?

Với những đặc điểm nhận diện, đánh giá trên, người dùng có thể thấy ecovacs hay xiaomi đều là những giải pháp phù hợp để dọn vệ sinh nhà sạch. Chức năng, hiệu suất làm việc, độ bền… đáp ứng khả năng chăm sóc, vệ sinh nhà ở hiệu quả. Xiaomi có mức giá thành rẻ hơn, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn.

Phân khúc robot hút bụi lau sàn xiaomi sẽ giúp không chỉ làm sạch bụi sàn mà còn lau dọn bề mặt hiệu quả. Người dùng bận rộn, muốn đôi tay được rảnh rang khỏi công việc lau nhà tốn sức – robot hút bụi lau sàn xiaomi sẽ là lựa chọn phù hợp. 

Tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn robot hút bụi lau sàn có bộ tiết nước điện tử chủ động, kiểm soát lượng nước vừa phải cho mặt sàn. 

Robot hút bụi ecovacs hay xiaomi đều có điểm mạnh riêng, hiệu suất hút bụi cao, giữ sàn nhà sạch. Xiaomi với thiết kế sang trọng, nhã nhặn được nhiều gia đình hiện đại lựa chọn. Người dùng chọn mua xiaomi có thể chọn phân khúc giá với tính năng phù hợp, theo nhu cầu thực tế. 

Thế hệ sản phẩm robot hút bụi lau sàn xiaomi sẽ giữ sàn nhà không chỉ sạch bụi mà còn sạch khuẩn, an toàn. Liên hệ ngay với novadigital để được tư vấn chọn thế hệ robot hút bụi có tính năng và mức giá phù hợp.