Đánh giá kết quả SEO agency in Vietnam thế nào?

Các SEO service in Vietnam do các SEO agency in Vietnam ngày nay cung cấp quả thực phong phú. Mỗi công ty có bảng giá khác nhau, cách thức họ làm SEO cũng có những điểm riêng. Nhưng là khách hàng nên chúng ta luôn muốn đánh giá liệu công việc mà những công ty thuê ngoài bạn chọn đã làm được những gì trong hợp đồng hay chưa phải không? Chắc chắn điều đó là cần thiết vì ai chúng ta cũng muốn việc chi tiêu, sử dụng ngân sách để chọn 1 dịch vụ nào đó thì cần có được lợi ích như ý muốn dự định ban đầu.

Nếu đã chọn thuê các công ty SEO agency in Vietnam điều đó cũng tương tự. Để bạn tiện đánh giá hoạt động của họ, hãy thử suy xét qua 1 vài điểm sau đây xem sao.

SEO agency in Vietnam bạn chọn có cam kết với bạn thời gian thực hiện rõ ràng?

Thời gian rõ ràng không chỉ là mốc thời gian họ bắt đầu làm công việc SEO cho web mà mốc họ kết thúc hợp đồng. Như vậy thật sự là vẫn khá chung chung. Hãy thử tưởng tượng nếu họ chỉ làm đại khái và vì bạn không để ý theo dõi hoạt động của họ nên họ không làm thực tâm thì sao? Vậy là đến hết hợp đồng chỉ cần 1 lý do rằng yêu cầu quá khó, quá cạnh tranh nên không thể làm được như cam kết sau đó nhận tiền?

Đánh giá kết quả SEO agency in Vietnam thế nào?

Chắc chắn chúng ta không ai muốn vừa tiêu tốn thời gian chờ đợi (chờ web thăng hạng, lên top mà chẳng thấy đâu). Không những thế bạn còn tiêu tốn tiền bạc, tiêu tốn tiền bạc vào 1 SEO agency in Vietnam không tốt mới thực sự là điều chúng ta không mong muốn.

Đó là lí do bạn nên quan tâm đến việc báo cáo tiến độ hợp đồng công việc SEO. Cụ thể trong thời gian tuần đầu họ làm gì? Ví dụ là tối ưu web và các bài viết thì hết tuần đã có thay đổi ở web hay chưa?

Bạn có thể tự kiểm tra thành quả của SEO agency in Vietnam

 Việc SEO 1 web lên TOP cần thời gian từ từ. Không 1 web hay trang nào 1 ngày có thể từ top 100 lên top 1 ngay tức thì.

Vì vậy bạn có thể theo dõi tiếp độ làm việc của công ty digital marketing service in Vietnam bằng cách theo dõi thứ hạng trang bạn muốn SEO xem nó đang ở vị trí nào? So với vị trí trước có thay đổi thế nào? Tăng hay giảm thứ hạng? Đơn giản hỏi họ từ khoá họ đang tập trung và thử vào trình ẩn danh xem kết quả có cải thiện hay không.

Bạn có thể tự kiểm tra thành quả của SEO agency in Vietnam

Ngoài ra kết quả SEO của 1 SEO agency in Vietnam còn được họ cam kết trong nội dung hợp đồn, KPI, lượng truy cập, … Nhiều chỉ số khác nhau có thể báo cho bạn biết về hiệu quả của việc SEO. Tuy vậy, xin nhắc lại các bạn chớ quên mình cần sự kiên nhẫn bởi dù sao bạn cũng không phải người trực tiếp làm các công việc SEO nên sẽ không thể biết hết được những vấn đề khó khăn gặp phải của họ.

Nhưng nếu họ đã cam kết và suốt thời gian thực hiện họ không báo lại rằng việc thực hiện có vấn đề thì ta hãy cứ tạm tin những người làm SEO cho mình.