Có nên sử dụng dịch vụ phun cách nhiệt chống nóng Foam PU

Cách nhiệt, cách âm là một trong những tính năng nổi bật của phun Foam PU. Đây là công nghệ tân tiến nhất chống nóng, chống cháy được cả thế gới sử dụng. Tất cả mọi hạng mục công trình, thiết bị điện tử, điện lạnh đều cần đến dịch vụ Foam PU và may phun foam pu. Việc sử dụng các dịch vụ phun Foam PU sẽ mang đến rất nhiều lợi ích.

Tiết kiệm thất thoát năng lượng tối đa

Công nghệ của máy phun xốp pu sẽ tạo nên những rào chắn không khí tốt nhất. Sẽ không có bất cứ một khe hở nào ở những vị trí có sử dụng công nghệ này. Đặc biệt chúng sẽ tạo nên thành rào ngăn bằng xốp nên giữ nhiệt bên trong và cách nhiệt bên ngoài rất tốt. Nhiệt độ trong và ngoài khi thực hiện dịch vụ phun máy phun xốp pu sẽ có sự chênh lệch rất lớn. Điều này giúp các tòa nhà vận hành điều hòa, kho lạnh, tủ lạnh có thể kiểm soát được nhiệt độ tốt tránh thất thoát năng lượng. Điện năng và hiệu quả sử dụng sẽ cao hơn nhiều trước khi phun xốp pu.

Không ô nhiễm hay gây dị ứng

Ngăn không khí bên ngoài thâm nhập vào. Đảm bảo điều hòa nhiệt độ bên trong tốt. Phun xốp pu được hình thành từ chất lỏng an toàn, không độc hai và thân thiện với môi trường. Những lý do này mang đến một công trình hoàn hảo để chống ô nhiễm và gây dị ứng tốt nhất. Các kho lạnh, tòa nhà lớn, tủ lạnh sẽ rất cần đến những công nghệ này. Đặc biệt là chúng không phải là hóa chất độc hại nên sử dụng vào bất cứ vị trí nào cũng an toàn với con người.

Không khe hở, không vết nứt. Sẽ không thể có một loại vi khuẩn nào có thể thâm nhập. Điều này tạo rất nhiều lợi thế cho các kho đông lạnh, xưởng chế biến thực phẩm, xưởng gia công thuốc Đông Y, Tây Y…

Tìm hiểu về máy phun foam pu

Máy phun Foam PU hoạt động khá đơn giản. Để phun Foam cho công trình sẽ tùy thuộc vào từng quy mô để sử dụng các loại máy móc khác nhau. Trong ngành cửa, chỉ cần các ống foam nhỏ và máy phun tay là đã có thể thực hiện. Hoặc có thể dùng súng phum foam pu. Quy mô lớn nhất là máy phun foam pu. Chúng sẽ hoạt động theo quy trình như sau:

  • Vệ sinh mặt phun Foam sạch trước khi thực hiện fum foam pu
  • Chuẩn bị máy phun foam pu và các vật tư, nguyên liệu để trộn foam và tiến hành phun
  • Phủ lớp hoàn thiện lên mặt foam sau khi phun để tạo vẻ ngoài đạt tính thẩm mỹ tốt nhất.

Kho lạnh, các bồn bể chứa, nhà xưởng, mái tôn, các đường ống… đều có thể sử dụng công nghệ phun foam cho các công trình của mình. Sự ra đời của công nghệ phun Foam đang tạo nên cơ hội thay đổi cả thế giới về việc cách nhiệt, chống nóng, chống ồn cho hàng nghìn công trình khác nhau.

Cần đến nhu cầu về dịch vụ phun foam pu chất lượng cao hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Dịch vụ cung cấp máy phun Foam PU giá rẻ luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng cần đến công nghệ này.

Tạm kết

Khí hậu đang ngày dần nóng lên, cách nhiệt là điều cần thiết cho mọi công trình, thiết bị. Việc cách âm và tạo môi trường bên trong sạch sẽ tuyệt đối, tránh ô nhiễm môi trường cũng rất cần thiết cho các ngành đặc thù. Công nghệ này sẽ hoàn hảo nhất với máy phun Foam PU cao cấp. Phun Foam đen trắng, màu, độ dày mỏng khác nhau đều được chúng tôi cung cấp với mức giá thích hợp nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc.