Cẩm Nang Bỏ Túi Đi Công Viên Thủ Lệ Cập Nhật

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa điểm dã ngoại cuối tuần cho trẻ em, hay tổ chức các hoạt động du lịch cho học sinh đi ngoại khóa ngay tại nội thành Hà Nội? Thì bài viết này xin gợi ý đến bạn một địa điểm quen thuộc với người dân Hà Nội. Chính là công viên Thủ Lệ. Hãy cùng khám phá những thông tin cụ thể về điểm đến này trong bài viết dưới đây nhé!

Định vị tọa độ công viên Thủ Lệ

Nằm tại quận Ba Đình, Hà Nội, công viên Thủ Lệ giáp các đường Bưởi, Kim Mã, Nguyễn Văn Ngọc và sau khách sạn Daewoo. Nơi đây có không gian xanh mát, thoáng đạt ngay giữa phố thị ồn ào. Là điểm đến lý tưởng để bạn có thể giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày dài làm việc và học tập.

khu-voi-chau-a-cong-vien-thu-le

Hướng dẫn đường đi đến công viên Thủ Lệ

Bạn có thể đi bằng phương tiện cá nhân đến một trong ba cổng của công viên Thủ Lệ, bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Maps trên thiết bị di động, gõ tìm tên công viên Thủ lệ và bấm chỉ đường để được điều hướng cụ thể nhé!

Ngoài ra, nếu sử dụng phương tiện xe buýt, bạn có thể bắt chuyến số 32 có điểm dừng tại đền Voi Phục bên cạnh công viên Thủ Lệ.

Những hoạt động tại công viên Thủ Lệ

Đến công viên Thủ Lệ, bạn không thể bỏ qua các khu hoạt động thú vị như:

– Khu vườn thú: Nơi đây có các loài động vật quý như Hổ, Sếu, Kỳ Nhông,…

– Khu trò chơi: Bóng nước, đạp vịt,…

– Khu picnic: Nơi đây có không gian rộng, thoáng đạt giúp bạn có thể thoải mái cắm trại, ăn uống,…

ve-cong-vien-thu-le

Một số lưu ý khi dã ngoại tại công viên Thủ Lệ

– Bạn nên giữ gìn vệ sinh chung, tránh gây tổn hại đến công trình công cộng hay xả rác bừa bãi.

– Nên mang theo quạt, kem chống nắng, quần áo dự phòng nếu đến đây vào mùa hè và muốn tham gia các hoạt động dưới nước.

– Bạn nên tìm hiểu trước về lịch mở cửa, giá vé công viên Thủ Lệ để có những kiến thức hưu ích trước khi di chuyển đến công viên vui chơi, trải nghiệm.

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về cẩm nang bỏ túi đi Thủ Lệ dành cho bạn. chúc bạn sẽ có chuyến đi chơi công viên vui vẻ và thật nhiều kỷ niệm tại đây!