Các kiểu bàn chân sắt phù hợp cho văn phòng

Bàn ghế văn phòng là nội thất quan trọng cho các đơn vị, phục vụ nhân viên, khách hàng đến làm việc. Yêu cầu các mẫu bàn văn phòng khá khác nhau cho từng không gian. Thị trường hiện nay cũng có nhiều mẫu bàn văn phòng được thiết kế với nhiều cải tiến, đáp ứng thị hiếu doanh nghiệp. Mua bàn chân sắt là lựa chọn phổ biến để thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp. Gợi ý các mẫu bàn chân sắt dưới đây sẽ giúp các đơn vị có lựa chọn phù hợp.

Vì sao nên mua bàn chân sắt cho các phòng ban?

Bàn văn phòng cho nhân viên là không gian làm việc, để tài liệu, thiết bị phục vụ công việc được chuyên tâm nhất. Nội thất quan trọng không thể thiếu trong các phòng ban. Thiết kế bàn làm việc thường có kích thước tiêu chuẩn dành cho 1 hoặc nhiều người. Với bàn dành cho 1 người có kích thước dài x rộng x cao = 1.2×0.6×0.7m, đáp ứng không gian làm việc thoải mái của 1 nhân viên.

Bàn chân sắt được ưa chuộng cho các văn phòng bởi:

  • Kết cấu nhẹ, dễ dàng lắp đặt, sử dụng bài trí linh hoạt trong không gian. Giá trị sử dụng cao, độ bền sản phẩm lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài cho nhân viên.
  • Thiết kế bàn chân sắt thanh mảnh, mang, đơn giản, giúp giảm các chi tiết rườm rà cho nhân viên tập trung hơn. Mang lại không gian văn phòng chuyên nghiệp.
  • Bàn chân sắt dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ hiện đại đến cổ điển, đơn giản hay cầu kỳ…
  • Giá cả bàn chân sắt rẻ hơn so với các mẫu bàn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thông thường. Khách hàng dễ dàng đặt ra công theo yêu cầu để có thiết kế và giá cả phù hợp.

Gợi ý mẫu bàn chân sắt phù hợp cho văn phòng đẹp

Bàn chân sắt với khung sắt hợp kim, cắt và gia công theo nhiều kiểu khác nhau, tạo nên sự khác biệt trong các thiết kế. Phần mặt bàn được sản xuất từ gỗ ép công nghiệp tiêu chuẩn, không thành phần sơn phủ độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

  • Bàn chân sắt đơn dành cho 1 người ngồi làm việc: diện tích bàn 0.6×1.2m. Chân sắt chữ Z, cụm 4 chân thông thường, bàn chân sắt chữ U, bàn chân sắt gấp, chân sắt tam giác, chân sắt chữ X… mang lại sự mới lại cho thiết kế bàn.
  • Bàn chân sắt không yếm và có yếm dành cho các không gian nhỏ hẹp hay có yếm tạo nên sự riêng tư cho người dùng. Bàn có thiết kế hộc tủ phụ hay không, tùy theo hệ bàn.
  • Bàn chân sắt cho 1 người hoặc cho nhóm nhiều người… với thiết kế hệ nhiều chân hợp. Mẫu bàn theo nhóm phù hợp để phân chia tổ đội, team làm việc trong 1 không gian văn phòng lớn. Với mẫu bàn chân sắt lớn, có thể trang bị thêm tấm chắn phân chia phía trên, tạo không gian làm việc riêng tư nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối của tổ đội.

Nội thất văn phòng phục vụ công việc, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất cho nhân viên hoạt động hiệu quả. Các mẫu bàn, ghế văn phòng giá rẻ hà nội với nhiều thiết kế khác nhau sẽ phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Chú ý, chọn các thiết kế linh hoạt, dựa trên diện tích văn phòng, phong cách nội thất chủ đạo, khả năng tài chính của đơn vị để đầu tư hiệu quả. Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp đơn vị có lựa chọn bàn ghế nội thất văn phòng phù hợp, giá tốt.