Bài học đắt giá khi mua tổng đài điện thoại nội bộ tại Hà Nội

Tổng đài điện thoại nội bộ là giải pháp kết nối hữu ích nhất cho mọi doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Tuy vậy, khi mua tổng đài này, điều mà doanh nghiệp lo lắng là làm sao tránh mua được những sản phẩm chất lượng khiến đường truyền không ổn định. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những bài học đắt giá khi mua tổng đài để giúp doanh nghiệp có thể tránh xa. 

Bài học đắt giá khi mua tổng đài điện thoại nội bộ tại Hà Nội

Không trang bị kiến thức về tổng đài điện thoại nội bộ và không kiểm tra hàng 

Có một số doanh nghiệp vì quá chủ quan mà không kiểm tra tổng đài kỹ lưỡng dẫn đến mua phải sản phẩm kém chất lượng và không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Bài học rút ra dành cho doanh nghiệp là hãy trang bị một số kiến thức về tổng đài điện thoại. 

Chẳng hạn như có những loại nào, ưu nhược điểm là gì, cách phân biệt hàng thật hàng giả. Tổng đài điện thoại nội bộ có 2 loại phổ biến là tổng đài IP và tổng đài Analog. Mỗi tổng đài này đều sở hữu ưu nhược điểm riêng và tổng đài IP nhận được nhiều sự tin yêu của các doanh nghiệp hơn. 

Bởi tổng đài IP sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và các tính năng ưu việt như ghi âm cuộc gọi, báo cáo lịch sử cuộc gọi chi tiết, đàm thoại nhiều người… nên sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc và tạo sự chuyên nghiệp trước khách hàng hơn. 

Trong khi đó tổng đài Analog chỉ có các tính năng đơn giản và có chi phí đầu tư cao. Doanh nghiệp cũng nên kiểm tra tổng đài kỹ lưỡng, chú ý tem mác để đảm bảo mua được sản phẩm chuẩn chất lượng nhé!

Bài học đắt giá khi mua tổng đài điện thoại nội bộ tại Hà Nội

Vì lần theo quảng cáo giá rẻ mà mua tổng đài điện thoại kém chất lượng 

Hầu hết đơn vị cung cấp tổng đài thường đánh vào tâm lý của mọi người là tung ra những thông tin quảng cáo giá rẻ nhằm gây ấn tượng với khách hàng. Tuy vậy, nếu doanh nghiệp chỉ chú ý tới giá mà đặt mua ngay thì hậu quả nhận được sẽ là dễ mua phải sản phẩm tổng đài kém chất lượng, hàng giả…

Doanh nghiệp nên thử đặt câu hỏi “Liệu rằng giá tổng đài điện thoại nội bộ rẻ thì chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không?” Tin rằng tổng đài sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ xuất hiện những lỗi hỏng hóc hoặc đường truyền không ổn định khiến doanh nghiệp gây mất thiện cảm trong lòng khách hàng. 

Lời khuyên dành cho doanh nghiệp khi có nhu cầu mua tổng đài điện thoại là hãy tham khảo giá tổng đài từ nhiều nơi để có cái nhìn tổng quan về giá. Xem xét độ uy tín, cơ sở hoạt động, lĩnh vực kinh doanh và chú ý tới ý kiến phản hồi của khách hàng. Chớ ham quảng cáo giá tổng đài siêu rẻ rẻ để tránh tiền mất tật mang nhé!

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên tìm đến những đơn vị cung cấp tổng đài uy tín như công ty CP Viễn Thông LTC. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng mua sản phẩm chính hãng đến từ các hãng nổi tiếng như Panasonic, Grandstream, Yeastar… với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành lên tới 3 năm. 

Bài học đắt giá khi mua tổng đài điện thoại nội bộ tại Hà Nội

Trên đây đã chia sẻ về các bài học đắt giá khi mua tổng đài điện thoại nội bộ tại Hà Nội. Qua đó, lời khuyên dành cho các doanh nghiệp là hãy tham khảo bảng giá tổng đài và tìm đến những đơn vị uy tín khi có nhu cầu mua, lắp đặt hệ thống này.

Tin rằng đến đó, bạn sẽ được tư vấn chọn tổng đài thích hợp và trải nghiệm quy trình lắp đặt chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhu cầu trao đổi thông tin liên lạc hơn.