2 lỗi thường gặp khi chọn mua tai nghe bluetooth và găng tay phượt

Tai nghe bluetooth hay găng tay phượt nếu không chọn kỹ thì rất nhanh hỏng dù mới trải qua 1 thời gian sử dụng rất ngắn. Xảy ra tình trạng như vậy là do đa số chúng ta không mấy tập trung chọn lựa hoặc vô tình bỏ qua 1 số chi tiết, đặc điểm của sản phẩm dẫn đến tình trạng mua phải đồ không thật sự tốt và chất lượng. Để tránh gặp phải vấn đề không mong muốn, hãy ghi nhớ 2 lỗi sau đây để tránh trong tương lai.

Chọn mua loại tai nghe bluetooth và găng tay phượt quá rẻ

Tai nghe bluetooth hay găng tay phượt thực chất được coi là đồ dùng bổ trợ. Nhất là tai nghe, đôi khi chúng ta cho rằng không nhất thiết phải tìm mua loại loại quá đắt mà có thể cắt giảm chi phí bằng cách chọn các sản phẩm giá rẻ. Chính điều này đã khiến cho đồ mua về rất nhanh hỏng. Vậy, phương án giá rẻ liệu có thật sự hợp lý và tiết kiệm như đa phần chúng ta thường nghĩ?

Một mẫu găng tay loại tốt, chất lượng
Một mẫu găng tay loại tốt, chất lượng

Đáp áp lại là: KHÔNG. Một khi hỏng, cả tai nghe và găng đều gần như rất khó sửa nên việc mua mới là gần như chắc chắn. Nếu so sánh chi phí mua mới nhiều lần so với việc mua đồ tốt, giá nhỉnh hơn nhưng sử dụng được trong thời gian dài thì khoản tiền bỏ ra đôi khi còn lớn hơn khi mua đồ đắt tiền.

Của bền vẫn tốt hơn là đồ rẻ. Chúng ta vẫn nên mua những sản phẩm có giá tương đối tương xứng với chất lượng để sử dụng trong thời gian dài, tránh được những bất tiện có thể xuất hiện khi bất ngờ gặp phải tình trạng hỏng hóc trong khi sử dụng. Như vậy, bạn không nên chọn những sản phẩm có giá dưới 100 – 150K vì đó là mức giá quá rẻ. Nếu có thể hãy mua dòng vài ba trăm để chất lượng đảm bảo.

Không tìm hiểu địa điểm bán tai nghe bluetooth, găng tay phượt    

Giá bán tai nghe bluetooth hay găng tay phượt chỉ có thể thể hiện được 1 phần chất lượng. Vẫn rất nhiều shop bán đồ giá đắt, giá cao nhưng chất lượng thật sự lại rất kém. Chúng ta đều muốn tránh xa những đơn vị này. Không ai muốn bị người bán lợi dụng để chuộc lợi trong khi sản phẩm đang sử dụng vẫn nhanh hỏng, vẫn kém chất lượng hoặc là hàng giả, hàng nhái…

Găng tay phượt và nhiều phụ kiện tại BIGBIKE giá hợp lý và chất lượng
Găng tay phượt và nhiều phụ kiện tại BIGBIKE giá hợp lý và chất lượng

Để tránh tình trạng này, chọn lựa các shop hàng uy tín, có tiếng là rất cần thiết. Nếu khảo sát trên mạng, hãy đánh giá shop bán hàng qua cách họ up hàng và đưa thông tin sản phẩm, cách họ đưa ra các bài viết, nội dung liên quan đến sản phẩm, mặt hàng đang bày bán. Ngoài ra, việc công khai địa chỉ, phương thức liên lạc cụ thể cũng góp phần khẳng định độ uy tín của 1 địa điểm bán hàng.

Nếu chưa chắc chắn chất lượng sản phẩm, bạn có thể tiếp tục liên hệ trao đổi trực tiếp để cảm nhận thái độ bán hàng cũng như khả năng cung cấp, tư vấn thông tin sản phẩm cho người mua. Nếu có thể hãy xem xét hình ảnh thực tế của shop bán để thêm nhiều cơ sở đánh giá hơn.

Các loại tai nghe bluetooth cũng như những đôi găng tay phượt thật sự cũng cần được chú tâm lựa chọn và tìm mua. Bạn nên tìm cho mình shop bán hàng uy tín để đặt mua cũng như hưởng chính sách bảo hành được công khai của shop. Có như vậy việc mua hàng mới thật sự hiệu quả và đem lại lợi ích cho người sử dụng như chúng ta.