Mua bao cao su tại đâu chuẩn nhất

Bao cao su là một trong những “áo mưa” không thể thiếu với phái mạnh khi giao hợp. Để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn sản phẩm tốt nhất tại các cơ sở bán thực sự uy tín.

Bao cao su – “Áo mưa” không thể thiếu cho quý ông

Bao cao su – “Áo mưa” không thể thiếu cho quý ông
Bao cao su – “Áo mưa” không thể thiếu cho quý ông

Bao cao su là vật bất ly thân của đấng mày râu. Tuỳ thuộc vào kích thước chu vi dương vật, bạn có thể lựa chọn cho mình các mẫu bao cao su khác nhau. Nếu không bị kích thước quá lớn hay quá nhỏ thì bạn sẽ lựa chọn các sản phẩm thông dụng thường dùng. 

Để biết nên chọn sản phẩm nào thì ban có thể dùng giấy ước lượng kích thước rồi thực hiện đo cho chuẩn. Qua đó, các bạn tư vấn bán hàng cũng giúp bạn lựa chọn được mẫu phù hợp hơn. Cũng giống như người mặc áo phải vừa mới đẹp và đảm bảo tốt chức năng. Vây nên khi chọn “áo mưa”,  bạn nên chú ý tới điều này nhé.

Các kích thước bao cao su bạn nên nắm bắt

Sử dụng bao cao su là một nghệ thuật. Nếu đeo không đúng cách, chọn sản phẩm quá to hay quá nhỏ thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình quan hệ. Giao hợp không an toàn.

Dưới đây là các kích thước bạn có thể tham khảo nhé:

Sản phẩm kích thước nhỏ có kích thước chừng 49mm. Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các quý ông có chu vi dương vật < 110mm. Dòng sản phẩm hiện nay khá hiếm tại Việt Nam.

Sản phẩm trung bình có kích thước là 52mm. Chu vi dương vật nên sử dụng sản phẩm này là có kích thước 110 – 125 mm. Kích thước trung bình nên khá phổ biến ở nước ta và được nhiều người sử dụng.

Sản phẩm to có kích thước chừng 55mm. Kích thước này dành cho các bạn nam có chu vi 126mm trở nên.

Hãy lưu ý tới điều trên để chọn sản phẩm phù hợp, tránh bị rách hay tuột trong quá trình quan hệ nhé. 

Ở đâu bán các dòng bao cao su chất lượng nhất?

Ở đâu bán các dòng bao cao su chất lượng nhất?
Ở đâu bán các dòng bao cao su chất lượng nhất?

Bên cạnh việc tìm hiểu các thông tin khái lược về bao cao su bạn cũng nên chọn ngay cho mình một cơ sở bán thực sự uy tín. Đó phải là điểm bán có nhiều mặt hàng, chất lượng được kiểm chứng. Nhìn vào tem mác trên hộp và thương hiệu là bạn có thể đánh giá được phần nào chất lượng bao cao su ra sao. Không nên mua hàng tại các điểm bán không rõ cơ sở, sản phẩm không đảm bảo.

Hãy tới ngay vipsextoy.net để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé. Vào trang website bạn có thể thấy nhiều thương hiệu bao cao su khác nhau. Bạn có thể chọn loại thường hoặc bao cao su gai. Đây đều là các sản phẩm chất lượng, được bán với giá tốt. Chính vì thế, các quý ông có thể yên tâ sử dụng mà không phải lo tới bất kì tác dụng phụ nào cả.

Mong rằng qua chia sẻ này, mọi người có thể hiểu rõ hơn về bao cao su mua tại đâu tốt nhất. Chúc bạn chọn sản phẩm ứng ý và có được cuộc yêu mỹ mãn, an toàn.

.