Lợi ích khách hàng có được khi ký hợp đồng đối tác đầu tư với MCC Group

MCC Group là một trong những công ty kinh doanh bất động sản được nhiều khách hàng biết đến hiện nay. Các dự án tiêu biểu của MCC gồm có dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị Suối Hiệp…và còn rất nhiều dự án khác nữa. Tất cả các dự án đều có đặc điểm chung là có vị trí thuận lợi và tiềm năng phát triển thương mại, du lịch. Tuy nhiên với quy mô dự án lớn đi cùng chi phí giải phóng mặt bằng lớn, cho nên thiếu vốn là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy để giúp MCC Group tiếp tục phát triển, các chương trình huy động vốn phát kinh doanh đã được tập đoàn tổ chức. Vậy khách hàng khi ký kết hợp đồng đối tác có lợi gì?

Lợi ích khách hàng có được khi ký hợp đồng đối tác đầu tư với MCC Group

Vì sao MCC Group lại ký hợp đồng đối tác với nhiều khách hàng

Quy mô dự án lớn, chính vì vậy MCC cần đến một khoản tiền để có thể chi phí giải phóng mặt bằng và đầu tư phát triển. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến vốn tự có của tập đoàn. Trong khi đó với sự siết chặt tín dụng bất động sản như hiện nay, việc doanh nghiệp vay vốn Ngân hàng gặp rất nhiều khó khăn và phải chờ đợi mất rất nhiều thời gian. Vì thế huy động vốn trong xã hội thông qua ký hợp đồng đầu tư là lựa chọn tốt nhất.

Không những vậy để có thể phát hành trái phiếu, MCC Group cần đảm bảo rất nhiều yếu tố cũng như thủ tục. Nhưng với huy động vốn trong xã hội lại khác, không những nhanh lại tránh được các thủ tục pháp lý phức tạp lại để tiếp tục đầu tư cho dự án sớm bàn giao cho khách hàng đúng thời gian đã hẹn.

Những quyền lợi khách hàng có được khi ký hợp đồng đầu tư với MCC Group

Ký hợp đồng đầu tư với MCC Group khách hàng sẽ nhận được quyền lợi gì? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

  • Khi thực hiện ký hợp đồng đầu tư với MCC Group với mục đích phát triển các dự án, khách hàng sẽ được xem như là những cổ đông của tập đoàn. Và hưởng mức lãi xuất vô cùng hấp dẫn. Theo đó số tiền khách hàng đầu tư vào các dự án của MCC Group sẽ được tính lãi suất 18% và chi trả lãi 6 tháng/lần. Đây chính là lợi thế vô cùng ưu đãi mà MCC dành cho khách hàng khi đồng hành cùng mình thực hiện sứ mệnh kiến tạo.
  • Ngoài ra ký kết hợp đồng đầu tư dự án, khách hàng ngoài là cổ đông của công ty mcc việt nam còn có cơ hội mua các sản phẩm của dự án với giá gốc ban đầu. và khi dự án đi vào quá trình hoàn thiện lúc này khách hàng được phép quy đổi thành só lượng m2 đất để đầu tư sinh lời hoặc mua bán. Đây chính là cơ hội đầu tuyệt vời, bởi các dự án của MCC Group đều có vị trí vàng ở các huyện, thị có tiềm năng phát triển. Do đó tương lai kh được mở bán sẽ thu hút dân cư cũng như có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư.
Lợi ích khách hàng có được khi ký hợp đồng đối tác đầu tư với MCC Group

Tạm kết

Nếu bạn lo lắng việc ký hợp đồng đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro thì không cần thiết. Bởi MCC Group là đơn vị có uy tín và để khách hàng yên tâm, MCC luôn có tài sản đảm bảo đó chính là các lô đất nằm ngay bên trong dự án. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến dự án đang triển khai và xúc tiến của MCC Group hãy đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể truy cập https://www.mccgroup.vn/ nữa nhé.