AN VIÊN TV

Chia sẻ kiếm thức An Viên TV

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop chơi game hoàn hảo, Laptop Gaming Dell Inspiron 7567 được chế tạo đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của những game thủ cuồng nhiệt. Với sự phong phú của các tính năng, máy tính xách tay này sẽ sớm trở thành một thứ thiết yếu hàng ngày. Với bộ xử lý Intel Core i7-7700HQ và RAM 16 GB, bạn được đảm bảo tận hưởng trải nghiệm chơi game liền mạch và mượt mà. Màn hình 15,6 inch full HD được hỗ trợ  với card đồ họa 4GB VGA-GTX1050, và cùng nhau chúng mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời. Với dung lượng ổ cứng 1TB + 128GB, Laptop chơi game dell 7567 core i7 mang đến cho bạn cơ hội lưu dữ liệu mà không lo hết dung lượng. Hoàn thành với bàn phím En-Ar và Windows10, máy tính xách tay chơi game Dell Inspiron màu đen được yêu thích bởi đám đông. 

Tăng sức mạnh cho trò chơi của bạn

– Do đồ họa và chi tiết tạo nên trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc, Dell Inspiron hiện được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti có bộ nhớ riêng không chia sẻ với CPU. Bạn có thể thưởng thức chơi game trên các cài đặt cao.- Bộ xử lý Intel Core i7 Quad Core thế hệ thứ 7 tăng cường đồ họa và kiến ​​trúc chuyên sâu để cung cấp cho bạn mức độ rõ nét cao nhất.- Màn hình chống chói 15,6 inch mang lại màu sắc rõ ràng, từ độ sáng sống động đến bóng tối phong phú. Bạn sắp được tận hưởng một vinh quang chơi game nâng cấp.- Với thiết kế làm mát sáng tạo, Laptop chơi game Dell Inspiron 7567 sẽ giúp bạn đánh bại cái nóng. Thiết kế cho phép CPU và đồ họa hoạt động hết công suất mà không tạo ra bất kỳ khu vực nóng nào. Với lỗ thông hơi làm mát và quạt làm mát kép quá khổ, nhiệt sẽ bị đẩy ra khỏi bạn và khỏi máy tính xách tay của bạn.

Trải nhiệm chơi game nâng cao

– Nghe từng tiếng chiến đấu, bước chân và tiếng cào bằng loa bắn trước, loa siêu trầm và Waves MaxxAudio Pro.Pin 74WHr, bạn có thể tận hưởng chơi game mà không lo hết pin giữa chừng.- Bạn muốn chơi trong một căn phòng mờ? Không vấn đề gì! Bàn phím có đèn nền với các phím WASD sẽ cho phép bạn nhìn trong bóng tối và giúp bạn sử dụng tay nhanh hơn và mượt mà hơn.- Máy tính xách tay Dell Inspiron có khả năng hỗ trợ bộ nhớ DDR4 lên tới 32GB. Bạn có thể mở rộng tiềm năng của mình mà không phải lo lắng.

laptopsieuben.com – đơn vị chuyên Laptop xách tay các dòng Business USA. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962.848.686 hoặc 0936.366.610 để được tư vẫn chi tiết về laptop và nhận nhiều ưu đãi nhé

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like