AN VIÊN TV

Chia sẻ kiếm thức An Viên TV

Tất cả những điều nên biết về mỡ bôi trơn SKF

Dầu bôi trơn và mỡ bôi trơn là những sản phẩm bôi trơn vô cùng quan trọng đối với các loại vòng bi công nghiệp. Trong đó, mỡ bôi trơn SKF được dùng khá phổ biến. Dưới đây là tất cả những điều bạn nên biết về mỡ bôi trơn SKF chính hãng nếu muốn sử dụng hiệu quả và hợp lý.

1. Vì sao phải dùng mỡ bôi trơn SKF cho vòng bi công nghiệp?

Mỡ bôi trơn SKF có nhiệm vụ giảm lực ma sát, tăng sự trơn tru khi vòng bi hoạt động. Có mỡ bôi trơn, sự mài mòn vòng bi được giảm đến mức tối đa. Không những vậy, lớp mỡ bôi trơn sẽ bao phủ toàn bộ bề mặt vòng bi. Vòng bi sẽ an toàn khỏi sự “tấn công” của nước, cặn bẩn, tạp chất. Vòng bi không mòn mẹt, không vỡ, không han gỉ nên ít phải sửa chữa hay thay mới.

Nhờ nó mà mỡ bôi trơn skf chính hãng giúp hệ thống máy công nghiệp vận hành êm ru không phát ra tiếng ồn. Nhờ nó mà lượng nhiệt sản sinh trong quá trình máy hoạt động không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Chi phí cho việc bảo dưỡng cũng được giảm đáng kể. Dù vòng bi có tốt đến đâu, sau một thời gian hoạt động nếu không được tra thêm mỡ bôi trơn cũng sẽ hoạt động kém hiệu quả. Hiệu suất làm việc của cả hệ thống máy bị ảnh hưởng là chuyện đương nhiên.

Vòng bi công nghiệp không thể hoạt động mà không có mỡ bôi trơn

2. Dùng mỡ bôi trơn SKF như thế nào cho đúng?

Có nhiều loại mỡ bôi trơn SKF có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Lưu ý đầu tiên dành cho bạn là cần tìm hiểu kỹ về vòng bi và mỡ bôi trơn để chọn được sản phẩm bôi trơn tương thích với thiết bị. Trên bao bì của các loại mỡ bôi trơn, chúng ta có thể dễ dàng quan sát thấy những thông tin về điều kiện làm việc; độ cứng của mỡ cũng như khả năng chịu tải trọng,…Đó đều là những căn cứ quan trọng giúp bạn chọn đúng loại mỡ bôi trơn cần dùng.

Nhiều người hiểu lầm rằng càng bổ sung nhiều mỡ bôi trơn càng tốt. Nhưng thực tế việc này có thể làm vòng bi kẹt cứng; chuyển động giật. Ngược lại, khi tra một lượng mỡ quá ít, vòng bi sẽ bị khô mỡ và gặp vấn đề về truyền động ngay khi chưa đến thời gian bảo dưỡng. Lúc này, chỉ cần bổ sung mỡ chịu nhiệt SKF chậm trễ là bạn có thể phải đối mặt với vô số vấn đề phức tạp khác.

Dùng mỡ bôi trơn đúng là dùng sản phẩm chính hãng chuẩn chất lượng. Vòng bi công nghiệp nói riêng và hệ thống máy móc nói chung sẽ bị hư hỏng không sớm thì muộn nếu bạn mua nhầm hàng giả. Là người tiêu dùng thông thái, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ bán mỡ bôi trơn vòng bi SKF uy tín trên thị trường.

Công ty Ngọc Anh với nhiều năm kinh nghiệm làm đại lý ủy quyền vòng bi skf chính hãng chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy nhất cho bạn

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp ra thị trường sản phẩm mỡ bôi trơn SKF chính hãng. Nếu bạn không biết cách phân biệt mỡ bôi trơn thật – giả, hãy đến với chúng tôi. Bạn không biết loại mỡ nào phù hợp với vòng bi của mình, hãy đến với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng!

Giá mỡ bôi trơn SKF rẻ sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người hơn. Nhưng nó cũng làm thiết bị máy móc của bạn bị “xuống cấp” nhanh hơn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 016 3999 5999 để được mua sản phẩm chính hãng đúng gái, đúng chất lượng bạn nhé!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like