AN VIÊN TV

Chia sẻ kiếm thức An Viên TV


Thuốc lá điện tử đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay, sản phẩm Vgod Pro 200 kit đảm bảo sức khỏe cho những người nghiện thuốc lá, đây cũng là phương pháp giúp giảm bớt cơn nghiện. Thuốc lá điện tử đảm bảo chất lượng cuộc sống, sức khỏe tốt cho người dùng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để chọn hương vị thích hợp. Quý khách quan tâm đến Vgod Pro 200 kit hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về siêu phẩmVgod Pro 200 kit 2019

Vgod Pro 200 kit 2019 là siêu phẩm đang hot trên thị trường hiện nay, sản phẩm được nhiều người mong đợi nhất trong năm sắp tới. Sản phẩm được thiết kế bao gồm phần thân Vgod Pro 200 với thiết kế hoàn toàn mới và bên trong là chipset cùng với Vgod Subtank hoàn toàn mới.

Sản phẩm Vgod Pro 200 Kit có kích thước nhỏ gọn, chất lượng cao, sản phẩm được thiết kế độc đáo mang đến sự sang trọng lịch lãm cho người dùng. Sử dụng Vgod Pro 200 Kit có lượng khói phù hợp cho những người yêu thích dòng vape siêu khói. Vgod Pro 200 kit 2019 có công suất đầu ra 200W, phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Vgod Pro 200 Kit được thiết kế tỉ mỉ, gọn gàng, thời trang, xây dựng với các chức năng top-echelon. Các boon xây dựng 20mm tích hợp cấp thiết kế hai cột, thiết kế thiết bị đầu cuối kép, với khoảng cách thiết bị để mở rộng phạm vi xây dựng cấu hình và xử lý cuộn dây.

Với độ thấm hút tuyệt vời trong thiết bị để bão hòa cotton. Trong buồng chứa tinh dầu chứa 4ml với khả năng thấm hút tạo môi trường áp lực khi các Atomizer được gắn vào các khung Mod khác.

Airflow được thiết kế để cung cấp hơi vượt trội với những hương vị tuyệt vời với các kênh khí vào hai airslots 10mmx 3mm và được chuyển thành bốn 3.5mm mở rộng, kết nối trực tiếp với các cuộn dây.

Sản phẩm được tạo ra để đáp ứng cho các Vaper của thương hiệu Vgod uy tín. Sản phẩm Vgod Pro 200 Kit sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, hiệu quả khi sử dụng.

Ai có thể sử dụng Vgod Pro 200 kit?

Vgod Pro 200 kit được thiết kế đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, người dùng mang theo bên mình tiện lợi hơn. Với nút bấm đơn giản, tiện lợi giúp cho những người chơi Vape trở nên chuyên nghiệp hơn, thể hiện đẳng cấp của dân chơi.

Vgod Pro 200 kit tạo ra những đám khói dày, người dùng biết cách sẽ tạo ra đám khói đẹp hơn nhiều.

Vape có tuổi thọ cao, đảm bảo an toàn cho người dùng, không gây hôi miệng, không ảnh hưởng đến người khác. Vgod khẳng định đẳng cấp của người dùng với công nghệ mới nhất giúp tiết kiệm được chi phí tối đa, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Những người sử dụng siêu phẩm Vgod Pro 200 kit là những doanh nhân, công nhân viên, những người yêu thích sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng lịch lãm.

Vgod Pro 200 kit chính là giải pháp tuyệt vời cho những người có nhu cầu cai thuốc lá hoặc những người nghiện thuốc lá sử dụng Vgod Pro 200 kit sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình cũng như những người xung quanh. Vì khói thuốc sạch và an toàn hơn so với thuốc lá truyền thống đến 95%.

Bạn muốn bỏ thuốc lá dễ dàng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình hay những người thân hãy chọn Vgod Pro 200 kit với tinh dầu có mùi vị khác nhau tùy vào nhu cầu của người dùng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp thuốc lá điện tử, bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Bạn có thể tham khảo và tìm mua Vgod Pro 200 kit tại Vape Shop Vapechinhhang.com – Một địa chỉ bán vape uy tín có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người dùng.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like