AN VIÊN TV

Chia sẻ kiếm thức An Viên TV

Những thông tin cần biết về hệ thống chữa cháy bằng khí fm200


Hệ thống chữa cháy bằng khí fm-200 được đánh giá cao về chất lượng và nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Để đảm bảo an toàn khi lắp đặt hệ thống chữa cháy bằng khí fm200 quý khách hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Tìm hiểu hệ thống chữa cháy bằng khí fm200?

Hệ thống chữa cháy bằng khí fm-200 được đánh giá là thiết bị hoàn hảo trong việc dập tắt lửa, giúp giảm được những thiệt hại về người và tài sản. Khí fm200 được đánh giá là khí sạch không màu không mùi, không gây hại đến sức khỏe con người và các thiết bị khác. Chính vì vậy đây là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhu cầu sử dụng thiết bị phòng chống cháy nổ ngày càng tăng cao, không chỉ ở các thành phố lớn, sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi vì vậy trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp hệ thống chữa cháy bằng khí fm200. Điều này giúp quý khách tiện lợi trong việc lựa chọn tuy nhiên bạn cần tìm hiểu lựa chọn cho mình sản phẩm uy tín để đảm bảo an toàn chất lượng.

Thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy fm200

Ngoài lựa chọn sản phẩm phù hợp, việc thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy cũng rất quan trọng.

Đầu điều khiển điện và cáp: Đầu điều khiển được gắn trực tiếp trên bình vì vậy nó có khả năng nhận tín hiệu từ hệ thống dò khói hoặc tủ điều khiển để hoạt động. Với thiết kế thông minh sản phẩm có khả năng tự thông gió, ngăn ngừa những sự cố sảy ra khi xả khí từ bình điều khiển. Sản phẩm được sử dụng với hệ thống mạch và tủ điều khiển giúp cho hệ thống hoạt động suốt 24 giờ.

Công tắc điều khiển dựa trên áp lực hệ thống bằng cách kích hoạt điện về tủ điều khiển. Tủ điều khiển được thiết kế theo tiêu chuẩn đảm bảo hoạt động ổn định. Khi thay đổi hướng cáp không làm ảnh hưởng đến hoạt động của cáp.

Đầu dò khói: Mỗi bình chứa có một đồng hồ đo áp lực và một cổng nối để kích hoạt khí kèm theo. Sản phẩm được thiết kế nắp đậy để đậy lại khi không sử dụng, thiết bị này ngăn ngừa xả khí  không kiểm soát khi không sử dụng. Hệ thống có giá đỡ được làm bằng thép giúp bình được cố định theo chiều ngang hoặc phương thẳng đứng.

Sử dụng tủ điều khiển để kích hoạt toàn bộ hệ thống, khi sảy ra hiện tượng cháy nổ bạn sử dụng tay đòn để đập vỡ kính phía trước tủ và kéo tay nắm ra khỏi tủ. Khí fm200 được dẫn qua ống mềm sprinkler với nhiều kích thước khác nhau được làm bằng cao su. Nó được sử dụng để nối hệ thống ống xả khí vào ngõ ra trên van của bình chứa khí fm-200. Đầu phun được thiết kế để xả khí trực tiếp làm giảm khả năng ảnh hưởng đến mái và có tác dụng phun khí vào khu vực cần bảo vệ.

Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ những kiến thúc về hệ thống chữa cháy fm200. Bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy cần được tư vấn hỗ trợ hãy tìm cho mình địa chỉ cung cấp uy tín. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long chính là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có bất kì ý kiến thắc mắc nào về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người và của khi gặp sự cố cháy nổ.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like