AN VIÊN TV

Chia sẻ kiếm thức An Viên TV

Những thời điểm tặng quà doanh nghiệp HCM


Bên cạnh việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, việc lựa chọn thời gian để đem tặng cũng có ảnh hưởng rất lớn tới mối quan hệ của bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thời điểm vàng để tặng quà doanh nghiệp ngay nhé!

Tặng vào các dịp lễ

Thời điểm lý tưởng nhất để tặng quà doanh nghiệp là vào các dịp lễ, chẳng hạn như dịp đầu xuân năm mới, dịp trung thu, hay cuối năm,… Thông thường, trong những ngày này, tâm trạng của con người nhìn chung là rất thoải mái. Do đó, họ có thể đón nhận món quà của bạn với cảm xúc tốt hơn những ngày bình thường.

Bên cạnh đó, tặng quà vào dịp lễ làm tăng giá trị lời chúc của bạn lên nhiều lần. Những món quà biểu trưng cho sự may mắn, thành công chắc hẳn sẽ khiến người được tặng rất thích thú. Bạn có thể lựa chọn những dòng tranh phong thủy hoặc tượng dát vàng rất sang trọng, lịch sự mà lại ẩn chứa nhiều hàm ý tốt đẹp để làm quà tặng doanh nghiệp.

Tặng quà nhân dịp sinh nhật

Sinh nhật cũng là thời điểm tặng quà doanh nghiệp lý tưởng mà bạn có thể tham khảo. Cùng là một món quà, nhưng tặng vào đúng ngày sinh nhật sẽ khác với tặng trong ngày bình thường. Người được tặng chắc hẳn sẽ cảm thấy rất vui mừng và cảm động vì bạn không những nhớ tới ngày sinh của họ mà còn tặng cho họ những món quà có giá trị tinh thần lớn.

Một trong những gợi ý về quà tặng ngày sinh nhật là tranh cung hoàng đạo dát vàng đối với những người trẻ tuổi hoặc tranh cá chép hoa sen dát vàng đối với những người đã đứng tuổi. Đây đều là những món quà mang nhiều ý nghĩa về sự hạnh phúc, thành công và phát đạt.

Tranh cá chép dát vàng là một trong những sản phẩm bán rất chạy tại MT Gold Art

Tặng quà nhân dịp hợp tác

Có được thiện cảm tốt trong mắt đối tác chính là điều mà các nhà kinh doanh luôn mong muốn có được, nhất là khi bắt đầu một mối quan hệ làm ăn. Do vậy, bên cạnh những lời nói bày tỏ thiện chí hợp tác, thì bạn cũng nên chuẩn bị những món quà nho nhỏ để tặng cho đối tác. Điều này tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại có ảnh hưởng rất tích cực đến cái nhìn về bạn trong mắt họ.

Bạn có thể tham khảo những mẫu bút bi cao cấp mạ vàng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với những người thành đạt, bút bi chính là vật bất ly thân, vì nó luôn gắn với việc ký kết những giấy tờ quan trọng. Bút bi cũng thể hiện đẳng cấp của người sở hữu nó. Do vậy, một chiếc bút bi mạ vàng nhỏ xinh làm quà tặng cũng cho thể đủ để bạn dành trọn điểm trong mắt đối phương rồi.

Bút bi mạ vàng không chỉ sang trọng, tinh tế mà còn rất đẳng cấp

Để mua được những sản phẩm chất lượng phù hợp với từng thời điểm tặng quà doanh nghiệp HCM, bạn có thể tham khảo các mẫu quà tặng tại trang web http://quatangvang.vn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng.

Đến với MT Gold Art, bạn không chỉ được yên tâm về sản phẩm, mà còn được hưởng một loạt các dịch vụ ưu đãi kèm theo rất hấp dẫn như miễn phí giao hàng toàn quốc, miễn phí in khắc tên và logo, tặng hộp đựng quà sang trọng, lịch thiệp,… Chỉ cần một vài thao tác để liên hệ với chúng tôi, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về việc sở hữu một món quà tặng chất lượng.

Trên đây là những gợi ý về thời điểm tặng quà doanh nghiệp HCM khi nào thì hợp lý. Hy vọng bài viết này sẽ trở thành kênh tham khảo hữu ích dành cho bạn!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like