AN VIÊN TV

Chia sẻ kiếm thức An Viên TV

ngày naycáp thép chiếm một địa điểm vô cùng rất quan trọng trên thị trường, chúng là thứ vật liệu không bao giờ thiếu cho mọi công trình trong các ngành xây dựng. Bởi tính năng quyết định đến chất lượng cao và tiến độ của các dự án, bên cạnh các phụ kiện dây cáp thép như: ốc xiết cáp, ma ní,…chúng ta không thể không kể đến một phụ kiện không kém phần rất quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Đó chính là tăng đơ cáp thép mạ kẽm. Vậy, bạn đã biết gì về dòng sản phẩm này chưa? đặc tính cơ cấu hay công dụng của chúng như thế nào?  ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của công ty các bạn nhé.

Bạn biết gì về về tăng đơ cáp thép mạ kẽm

Thế nào là tăng đơ cáp thép xây dựng mạ kẽm?

Thực ra, tăng đơ dây cáp thép mạ kẽm cũng như những loại tăng đơ cáp thép xây dựng khác. Tăng đơ dây cáp thép mạ kẽm là loại phụ kiện tạo ra độ căng cho các sợi cáp. chúng giúp neo, giữ khiến cho các sợi cáp có tính chất ổn định khi đang hoạt động, thậm chí giúp cho công trình đứng vững khi thời tiết khắc nghiệt hay khi lắp dựng mái nhà thép tiền chế, được sử dụng căng hàng rào, căng mái che cho sân chơi thể thao,…

Tăng đơ cáp thép mạ kẽm được sản xuất từ nguyên liệu nào?

Thực chất, nguyên liệu sản xuất loại tăng đơ cáp thép mạ kẽm chính là từ thép cacbon dưới cường độ cao, bề mặt của loại sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng hoặc điện phân nên có tuổi thọ đặc biệt lâu bền.

Vậy tăng đơ cáp thép mạ kẽm có cơ cấu như thế nào?

  • Bạn biết không? chế tạo của loại tăng đơ này không phức tạp hay cầu kì cho lắm, mà thay vào đó là  có cấu tạo cực kì đơn giản đấy các bạn ạ! tăng cao đơ cáp thép mạ kẽm đầy đủ chỉ có một phần thân cùng với 2 đầu. Cụ thể đầu tròn được móc vào vật để làm điểm tựa, còn đầu bên kia được móc vào sợi cáp thép xây dựng và thực hiện chức năng căng, neo trụ cột dự án.
  • Bạn phải nhớ nhé, loại tăng đơ này có đường kính khác nhau: Từ  đến lớn, phi 6, phi 8, phi 12,…trong đó tải trọng của tăng đơ này phụ thuộc rất nhiều loại vào đường kính của . Cho nên cần phải cân nhắc kĩ khi chọn mua loại sản phẩm cho hợp lý với mục đích sử dụng làm cho các dự án của mình.
  • chú ý cho các bạn nhé, đây là loại sản phẩm có độ chịu lực trọng không quá cao. Nên rất thích hợp để các bạn sử dụng để cho các dự án không đòi hỏi cao về kĩ thuật và tải trọng làm việc.

Tăng đơ cáp thép xây dựng mạ kẽm được sử dụng để nhằm mục đích gì?

Tăng đơ dây cáp thép mạ kẽm có vai trò và chức năng tạo sự kết nối giữa cáp thép với các khung cố định hay giữa các sợi dây cáp thép với nhau tùy theo đặc điểm của các công trình. Là phụ kiện phụ trợ cho cáp thép xây dựng trong công trình neo giằng. Đó chính là mục đích dùng để của sản phẩm này.

Vậy tăng đơ cáp thép mạ kẽm có cấu tạo như thế nào?

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên lạc trực tiếp với đơn vị của chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like