AN VIÊN TV

Chia sẻ kiếm thức An Viên TV

Làm như thế nào để tẩy bám bẩn xi măng hiệu quả?

Những bám bẩn cứng đầu của vữa, xi măng tươi,… sau khi xây dựng là điều đáng lo ngại. Những bám bẩn như vậy khá tốn nhiều thời và công sức để đánh sạch nếu không biết dùng đúng phương pháp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tẩy xi măng hiệu quả cao bằng nước tẩy xi măng H+T01.

  1. Đôi nét về nước tẩy xi măng H+T01

Nước tẩy xi măng H+T01 là dòng sản phẩm được của Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền chất lượng. Có dạng dung dịch và là dòng sản phẩm chuyên dụng để đánh trẩy các loại bám bẩn cứng đầu không chỉ có xi măng.

– Nước tẩy xi măng thành phần chính gồm các dung dịch axit loãng có tỉ lệ <1% có tính chất đánh tẩy nhanh như:  HF, H2SO4, HCl,.. cùng một số loại hợp chất khác cũng có tính đánh tẩy cùng với bảo vệ các loại men gạch, và sản phẩm tạo hương,…

– Là dòng sản phẩm có dạng dung dịch nên có khả năng hòa tan trong nước rất tốt, vậy nên có thể pha theo tỉ lệ phù hợp tùy vào các loại mảng bám bẩn.

  1. Tác dụng của nước tẩy xi măng H+T01

– Là sản phẩm chuyên dụng để đánh tẩy các loại bám bẩn nên nước tẩy xi măng có khả năng đánh sạch đến 99% các bám bẩn từ cứng đầu đến dễ đánh.

– Có khả năng sử dụng trên nhiều loại gạch sàn khác nhau mà không lo bị làm tổn thương đến các loại gạch, và mất men gạch. Không chỉ vậy nước tẩy xi măng H+T01 còn có các hợp chất bảo vệ men gạch giúp gạch có tuổi thọ lâu hơn.

– Ngoài ra, nước tẩy xi măng còn có tác dụng cực kì hiệu quả trong việc tẩy sạch bám bẩn khác như: bám bẩn ở đường ống dẫn nước thải, bám bẩn trên các đồ dùng bằng nhựa.

– Lưu ý: không nên sử dụng nước tẩy trên gạch đá tự nhiên.

  1. Các bước để sử dụng nước tẩy H+T01

– Bước 1: Dùng dụng cụ chuyên dụng đánh qua những mảng bám dày, chỉ đánh qua nhẹ nhàng để dễ tẩy hơn, không nên đánh quá mạnh sẽ làm trầy xước men gạch.

– Bước 2: Pha dung dịch, tùy vào độ cứng đầu để pha dung dịch với nước sạch theo tỷ lệ phù hợp.

– Bước 3: Quét dung dịch vào mảng bám bẩn, đợi đến khi dung dịch sủi bọt và chuyển thanh màu vàng rồi lấy miếng pad để đánh nhẹ nhàng làm cho phá vỡ liên kết trong các mảng bám bẩn.

– Bước 4: Lau lại các mảng bám bằng nước sạch hoặc nước lau sàn để chắc chắn rằng các mảng bám đã được đánh bay một cách sạch sẽ.

  1. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm nước tẩy xi măng

– Đọc hướng dẫn và cảnh báo trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

– Trong quá trình sử dụng sản phẩm nước tẩy cần có các dụng cụ bảo hộ để tránh  tiếp xúc trực tiếp với nước tẩy như: kính, găng tay cao su, ủng,…

– Khi đánh rửa cần mở các cửa thông thoáng để giúp cho không gian đánh tẩy thông thoáng hơn.

– Không nên sử dụng các đồ dùng kim loại tiếp xúc với dung dịch nước tẩy, vì có thể bị oxi hóa các vật dụng này.

– Vệ sinh các dụng cụ đã tiếp xúc với nước tẩy một cách sạch sẽ và cẩn thận để tránh nước tẩy còn lưu lại trên các dụng cụ này.

– Nếu sử dụng còn dư cần đậy nắp cẩn thận và thật chắc. Để sản phẩm vào những nơi tránh ánh nắng mặt trời.

– Cần tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi mua để đảm bảo chất lượng cũng như tác dụng đánh tẩy của dung dịch nước tẩy xi măng.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Với dòng sản phẩm nước tẩy xi măng H+T01, chúc bạn đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu để trả lại ngôi nhà sạch sẽ như mới.

 

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like