AN VIÊN TV

Chia sẻ kiếm thức An Viên TV

Hút hồn với mẫu tranh mã đáo thành công phủ vàng rồng sang trọng

Quay ngược thời gian tìm về với nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc, bạn sẽ thấy những giá trị văn hóa tốt đẹp còn lưu giữ cho đến ngày nay. Thổi hồn quá khứ trong những bức tranh đồng mã đáo thành công, những người con đất Việt lại một lần nữa được chiêm ngưỡng nét đẹp tinh tế, hoàn mỹ có trong tranh mã đáo thành công bằng đồng thời hiện đại. Qua nhiều cải tiến vượt bậc, mẫu tranh mã đáo thành công phủ vàng rồng sẽ làm bạn bị hút hồn trong từng chi tiết chạm khắc.

Nét đẹp mê mẩn đến từ bức tranh đồng mã đáo thành công phủ vàng rồng

  • Tồn tại trên thị trường tranh đồng với sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều chất liệu như đồng đỏ, đồng vàng, mạ vàng. Nhưng sang trọng và đẳng cấp nhất không có chất liệu nào sánh bằng chính là tranh đồng mã đáo thành công phủ vàng rồng. Những bức tranh đồng phủ vàng rồng đang là sản phẩm khiến người xem mê mẩn bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời của nó. Tranh bằng đồng mã đáo thành công phủ vàng rồng là sản phẩm có mặt trong những không gian sang trọng dành cho những doanh nhân thành đạt. Và nó là món quà tặng tuyệt vời trong những dịp quan trọng mà không một ai có thể khước từ.
  • Đặc biệt, mẫu sản phẩm tranh ma dao thanh cong phu vang rong này càng tôn lên được những hoa văn chạm khắc khiến nó đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết. Những dòng chữ chạm khắc bằng chữ Hán cùng chữ Quốc ngữ thường khiến nó càng trở nên nổi bật hoàn hảo nhất. Giúp cho không gian treo nó càng trở nên đẹp lộng lẫy, tôn nghiêm hơn. Đây là sản phẩm giúp trang trí tuyệt vời, mang lại không gian thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi không gian nơi nó hiển diện.
  • Những chi tiết bức tranh được chạm khắc nổi bật trên chất liệu đồng tấm dày có tính thẩm mỹ rất cao. Hơn nữa được phủ vàng rồng càng sáng bóng, bền đẹp. Sơn nếp thông thường, họa tiết in nổi sắc sảo, tinh tế. Màu sắc đẹp và bền bỉ theo thời gian. Hoa văn bao quanh những bức tranh bằng đồng thường là những nét chạm khắc tinh xảo. Kết hợp với nhiều màu sắc từ đồng vàng hoặc đồng đỏ, đồng giả cổ trên nền âm bản màu đen, xanh nổi bật.

Thời gian kiến tạo một bức tranh mã đáo thành công phủ vàng rồng rất dài

Không giống như những bức tranh mã đáo thành công dập máy, chỉ cần bỏ vào khuôn là có ngay một bức tranh đẹp. Tranh dong ma dao thanh cong phu vang rong phải sử dụng kĩ thuật đúc thủ công hoàn toàn 100%. Đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo trong từng chi tiết. Do vậy thời gian kiến tạo nên một bức tranh đồng phủ vàng rồng là khá dài. Sự đòi hỏi cao trong từng chi tiết chạm khắc khiến các nghệ nhân phải bỏ ra rất nhiều tâm sức. Từ khâu tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc mạ vàng và hoàn thiện. Tùy vào những mẫu mã, kiểu dáng mà khách hàng đặt, nghệ nhân sẽ tạo nên những đường nét sắc sảo, tinh tế và hoàn hảo nhất. Phải mất từ 20 – 30 ngày mới có sản phẩm hoàn chỉnh, sắc nét.

Chất liệu cao cấp khiến cho giá bức tranh bằng đồng mã đáo thành công phủ vàng rồng cao hơn rất nhiều so với các chất liệu thông tường. Giá một bức tranh khoảng từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Sản phẩm chỉ phù hợp với những người biết chơi tranh và yêu cầu cao, khắt khe từng chi tiết. Nếu không gian của bạn sở hữu một bức tranh phủ vàng rồng mã đáo thành công thì chẳng còn gì bằng.

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like